Thông tin về dự án Đảo Kim Cương

Thông tin về dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương theo Nhật Phạm là một trong những sản phẩm căn hộ được thực hiện với nhiều thế mạnh hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những sự lựa

Phí trước bạ xe bản tải, xe van sẽ tăng mạnh
Eco City Premia khu đất nền tầm nhìn tuyệt đẹp sống xứng tầm
Minh Quốc Plaza khu căn hộ căn hộ đa dạng sống nhộp nhịp

Dự án Đảo Kim Cương theo Nhật Phạm là một trong những sản phẩm căn hộ được thực hiện với nhiều thế mạnh hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Tại đây có nhiều không gian sống lý tưởng mà chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Theo công ty bất động sản chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản, có được uy tín, lợi thế về thương hiệu và mặt tài chính. Phân tích căn hộ Đảo Kim Cương của SaleReal Team chúng tôi cũng mang đến những lời khen và đánh giá khách quan về những dự án mà chủ đầu tư này thực hiện trên Thị trường căn hộ Quận 2

Dự án Đảo Kim Cương được đầu tư bởi Tập Đoàn Kusto Home – Công Ty TNHH Bình Thiên An, một tập đoàn đến từ Singapore với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến sự an tâm về dự án sẽ thành công và nhiều lợi thế được phát triển.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Đảo Kim Cương thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao khi giá trị mà dự án đem đến cho khách hàng vô cùng to lớn. Được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương có nhiều lợi thế

Theo chuyên gia bất động sản về vị trí thì dự án nằm ở: Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM, được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa, có khả năng kết nối với khu vực trung tâm và lân cận một cách dễ dàng với nhiều tuyến giao thông thuận lợi.

Căn hộ cao cấp Quận 2 cạnh tranh nhau bởi những lợi thế khác biệt, mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn về môi trường sống một cách tốt nhất. Chính vì thế căn hộ Quận 2 trong đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

dao kim cuong vi tri toa lac

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín quỹ đất được thực hiện là 8 hecta, thực hiện nhiều sản phẩm khác nhau, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của mình. Số lượng căn hộ được thực hiện là 1250 căn bao gồm 1-3PN, Duplex, Garden-Pool-Sky Villas

nha mau can ho dao kim cuong

Về mặt tài chính thì dự án nhận được sự bảo lãnh từ đơn vị là Ngân hàng Thương mại Cổ phần kỹ thương Việt Nam – Techcombank.

Theo chuyên gia bất động sản với rất nhiều điểm mạnh và lợi thế khác biệt thì dự án Đảo Kim Cương đang dần khẳng định mình với những lợi thế nổi trội và tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

Căn hộ Quận 2 có sự cộng hưởng với nhau về quy mô, lợi thế, tiện ích… được xây dựng một cách bài bản, hiện đại và tiện nghi để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Mỗi dự án đều có được lợi thế khác nhau, mang đến sự lựa chọn mới lạ cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo tại Blog canhoquan2 nơi tổng hợp thông tin thị trường.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm dự án là sản phẩm của sự hiện đại, tinh tế đồng thời cũng là sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người, mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp, giúp quý khách hàng có được những sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị tại chính dự án căn hộ này Với những không gian sống khác biệt và tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về nơi an cư tuyệt vời và lý tưởng.

COMMENTS