Thông tin về dự án Đảo Kim Cương

Thông tin về dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là một trong những sản phẩm căn hộ được thực hiện với nhiều thế mạnh hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không g

Đảo Kim Cương thế giới yêu thích của trẻ em
Thi công sửa chữa văn phòng làm việc ấn tượng
Tiêu chí thiết kế nội thất shop trưng bày

Dự án Đảo Kim Cương là một trong những sản phẩm căn hộ được thực hiện với nhiều thế mạnh hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Tại đây có nhiều không gian sống lý tưởng mà chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản, có được uy tín, lợi thế về thương hiệu và mặt tài chính. Phân tích căn hộ Đảo Kim Cương của SaleReal Team chúng tôi cũng mang đến những lời khen và đánh giá khách quan về những dự án mà chủ đầu tư này thực hiện trên Thị trường căn hộ Quận 2

Dự án Đảo Kim Cương được đầu tư bởi Tập Đoàn Kusto Home – Công Ty TNHH Bình Thiên An, một tập đoàn đến từ Singapore với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến sự an tâm về dự án sẽ thành công và nhiều lợi thế được phát triển.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương có nhiều lợi thế

Về vị trí thì dự án nằm ở: Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM, được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa, có khả năng kết nối với khu vực trung tâm và lân cận một cách dễ dàng với nhiều tuyến giao thông thuận lợi.

Cầu Thời Đại khánh thành từ ngày 30/5 và dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ hạ tầng này: nld.com.vn

Căn hộ cao cấp Quận 2 cạnh tranh nhau bởi những lợi thế khác biệt, mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn về môi trường sống một cách tốt nhất. Qua việc tham khảo tại canhoquan2 bạn sẽ có được các thông tin về dự án và nhìn nhận, đánh giá theo nhiều chiều hướng và khía cạnh khác nhau. SaleReal Team đánh giá cao về dự án Đảo Kim Cương với những lợi thế khác biệt và nổi trội và tuyệt vời, mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Tìm hiểu thêm các căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2, đem đến những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2

dao kim cuong vi tri toa lac

Quỹ đất được thực hiện là 8 hecta, thực hiện nhiều sản phẩm khác nhau, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của mình. Số lượng căn hộ được thực hiện là 1250 căn bao gồm 1-3PN, Duplex, Garden-Pool-Sky Villas

nha mau can ho dao kim cuong

Về mặt tài chính thì dự án nhận được sự bảo lãnh từ đơn vị là Ngân hàng Thương mại Cổ phần kỹ thương Việt Nam – Techcombank.

Với rất nhiều điểm mạnh và lợi thế khác biệt thì dự án Đảo Kim Cương đang dần khẳng định mình với những lợi thế nổi trội và tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

Căn hộ Quận 2 có sự cộng hưởng với nhau về quy mô, lợi thế, tiện ích… được xây dựng một cách bài bản, hiện đại và tiện nghi để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Mỗi dự án đều có được lợi thế khác nhau, mang đến sự lựa chọn mới lạ cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo tại Blog canhoquan2 nơi tổng hợp thông tin thị trường. Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Đảo Kim Cương được chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-dao-kim-cuong-nam-o-dau/, tìm hiểu các hạ tầng đang triển khai xung quanh dự án Kusto Home.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án là sản phẩm của sự hiện đại, tinh tế đồng thời cũng là sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người, mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp, giúp quý khách hàng có được những sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị tại chính dự án căn hộ này Với những không gian sống khác biệt và tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về nơi an cư tuyệt vời và lý tưởng.

 

 

COMMENTS