Thông tin về dự án Aqua City

Thông tin về dự án Aqua City

Dự án Aqua City là dự án mới nhất có mặt tại Biên Hòa, được biết dự án Đồng Nai được triển khai trên quỹ đất 1000 hecta, trên đoạn sông Đồng Nai, dự á

Chung cư 152 Điện Biên Phủ đầu tư quy mô mật độ thấp
Vinhomes – Chất lượng hiệu quả mang lại giá trị đích thực
Thiết kế dự án Aqua City có gì nổi bật?

Dự án Aqua City là dự án mới nhất có mặt tại Biên Hòa, được biết dự án Đồng Nai được triển khai trên quỹ đất 1000 hecta, trên đoạn sông Đồng Nai, dự án mang lại nhiều sức ảnh hưởng tại khu vực.

Vậy Aqua City có những đặc điểm nổi bật nào? SaleReal cùng khách hàng tìm hiểu thêm về dự án qua bài viết bên dưới.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin về dự án Aqua City

Aqua City được khách hàng biết đến là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái bật nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi sở hữu đến 32km đoạn eo sông có triền đất thoải như bãi tắm tại các khu nghỉ dưỡng, bao quanh là mặt nước bao phủ khá rộng, thủy triều ổn định.

Khách hàng sinh sống tại Aqua City thừa hưởng yếu tố này, ngoài ra còn tạo ra bức tranh đáng sống, mang đậm đặc tính của vùng đất địa trung hải, sở hữu mảng xanh đậm chất nhiệt đới, vùng sông nước như miền tây nam bộ. Đây là bức tranh thơ mộng đáng sống. Tuy nhiên để tạo nên một kiệt tác còn cần những mảnh ghép khác mang đến một cuộc sống đầy ý nghĩa mà khách hàng đang tìm kiếm.

Với Aqua City ngoài việc thừa hưởng địa lợi vốn có. Khách hàng còn sở hữu khả năng liên kết vùng khá nhanh chóng và thuận lợi. Khách hàng di chuyển về các khu vực trọng điểm với nhu cầu mua sắm tại các trung tâm thương mại trong Thành Phố Biên Hòa, Hay Tp.Hồ Chí Minh, hoặc di chuyển đến các trường học, hoặc di chuyển đến các khu kinh tế để làm việc, gặp gỡ đối tác đều không lo ngại về khoảng cách.

Bởi Aqua City nằm giữa điểm kết nối tính từ Biên Hòa về Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là lý do Aqua City trở thành khu đô thị vệ tinh lớn nhất tại khu vực, Bởi sở hữu bán kính liên kết đến các khu vực trọng yếu chỉ tầm 20 -30 phút, như trường học, sân bay, khu vui chơi giải trí, hoặc di chuyển về các tỉnh phía Đông, hoặc kết nối về các tỉnh miền Tây Nam Bộ khoảng cách là tương đồng.

Đây cũng là ưu điểm mà khách hàng chọn sống tại Aqua City Biên Hòa Đồng Nai, Ở góc nhìn của SaleReal, câu chuyện một gia đình có trụ sở làm việc liên tỉnh cũng không trở nên khó khăn khi sống tại Aqua City, Bởi chủ đầu tư Novaland đã đi vào triển khai những hạ tầng giao thông trọng yếu bên trong dự án nhằm kết nối nhanh đến các tuyến đường huyết mạch di chuyển theo các hướng về Phía Đồng hay Nam Sài Gòn. Như vậy khách hàng vừa có thể mở rộng đối tác cũng như mở rộng tính chất công việc không ngại kết nối liên tỉnh là quá xa.

vi tri aqua city

Hệ thống tiện ích của Aqua City

Nhu cầu về vật chất ngày càng cao, việc nghĩ đến tiện ích trong sinh hoạt đối với khách hàng là cần thiết. Hiểu rõ về điều này, chủ đầu tư đưa vào chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

tien ich aqua city

Đạt tiêu chuẩn là khu đô thị nghỉ dưỡng bậc nhất, Bến du thuyền đẳng cấp chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại sầm uất, khu công viên nước với đa dạng loại hình vui chơi, mô hình chèo thuyền kayak trên dòng sông lười, vườn thú safari, vườn cây ăn trái đạm vùng nhiệt đới… còn có những tiện ích phục vụ tối ưu cho nhu cầu sức khỏe, giáo dục, và giải trí đều đẳng cấp và xưng tầm.

Bài viết trên SaleReal chia sẻ những thông tin về dự án Aqua City, khách hàng tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS