Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land của Saigon Sport City

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land của Saigon Sport City

Dự án Sai Gon Sport City không chỉ gây chú ý bởi những thế mạnh mà nó sở hữu mà còn “cuốn hút” khách hàng bởi được nhận sự đầu tư của ông lớn Keppel L

Tìm hiểu những vấn đề của máy bơm hỏa tiễn
Các loại thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay
Bơm nước thải cho bể thu gọn của hệ thống XLNT

Dự án Sai Gon Sport City không chỉ gây chú ý bởi những thế mạnh mà nó sở hữu mà còn “cuốn hút” khách hàng bởi được nhận sự đầu tư của ông lớn Keppel Land với thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản. Đây là một cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ nói riêng tại Sài Gòn. Ông lớn này chuyên về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, mang thương hiệu lâu đời của Singapore. Hiện tại Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư ước tính hơn 2 tỷ đô la với tổng số lượng căn hộ lớn 22,000 nền. Với một Profile mạnh như vậy, chúng tôi tin rằng, ông chủ này sẽ luôn mang đến những sự lựa chọn tuyệt vời về không gian sống cho moi khách hàng hiện nay.

Những giá trị sống đẳng cấp mà dự án Saigon Sports City có thể mang đến cho quý khách hàng là gì? Xem ngay bài viết về căn hộ Keppel Land: canhoquan2.today, để cảm nhận được những giá trị mà chủ đầu tư Keppel Land Group muốn mang đến thông qua căn hộ cao cấp Quận 2 này.

thiet ke du an saigon sports city

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land của Saigon Sport City

Thành tựu mà chủ đầu tư Kepple Land nhận được

Các dự án được Keppel Land thực hiện đều nhận được những giải thưởng danh giá như: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất, Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất và Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam. Với những thành tựu mà ông lớn này nhận được chúng ta đều có thể tin tưởng rằng, ông lớn này sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường và khách hàng những sản phẩm căn hộ chuyên nghiệp, hiện đại, hội tụ đầy đủ những thế mạnh mà quý khách hàng cần đến.  và dự án Sai Gon Sport City cũng là một trong số những dự án được ông chủ này thực hiện, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho mọi khách hàng khi an cư tại đây.

Với việc đem lại nhiều sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, điển hình như qua dự án trong thời gian vừa qua là dự án Saigon Sports City, tọa lạc ngay mãnh đất vàng, trị giá tuyệt đối, khả năng ăn khách thật chóng mặt, có thể nói đây được coi là một trong những sản phẩm ăn khách nhiều nhất ngay trong cùng khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc này.

Tuy nhiên , chủ đầu tư dự án này là ai, có thể đem lại một dự án tuyệt hảo như vậy nhưng vẫn phải đảm bảo được độ uy tín đến với khách hàng, thông qua bài viết sau đây khách hàng có thể tìm hiểu được đơn vị đầu tư căn hộ Keppel Landhttp://canhoquan2.today/tags/keppel-land/

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư Keppel Land đã thực hiện tại Việt Nam

Lý do nên lựa chọn dự án Sai Gon Sport City

Có thể khẳng định rằng, dự án Sai Gon Sport City mang trong mình những thế mạnh nổi trội, quý khách hàng khi an cư tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều hệ thống tiện nghi hiện đại và chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một số cơ sở hạ tầng mà quý khách hàng sẽ có được khi sinh sống tại khu căn hộ này là:

Tổng hợp những dự án cao cấp quận 2 được khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư quan tâm đặc biệt nếu quý khách đang muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời tốt với căn hộ cao cấp quận 2: SaleReal tìm một không gian sống đẳng cấp thì không thể bỏ qua những căn hộ cao cấp này.

vi tri saigon sports city

– Trung tâm Quốc tế (International Centre), Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội; Saigon Centre giai đoạn I, Villa Riviera, Riviera Cove và The Estella (giai đoạn I), Palm Garden tại TP.HCM, cũng như Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Đây là những cơ sở hạ tầng đã được thực hiện và hoàn thành, đi vào hoạt động và sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi cư dân.

– Dự án đang xây dựng là Riviera Point (Giai đoạn IA), Saigon Centre Giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM. Với những thế mạnh nổi trội, dự án sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà chắc hẳn quý khách hàng nào cũng mong muốn có được.

– Kế hoạch triển khai hai dự án là Saigon Sports City và Dong Nai Waterfront City: Đây hứa hẹn là những dự án lớn với số vốn đầu tư lớn, mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho mọi dân cư, đồng thời cũng hội tụ đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại và cao cấp để đáp ứng đượ cnhu cầu cuộc sống không ngừng tăng lên của khách hàng.

COMMENTS