Thông tin và mức giá bán dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng?

Dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng lequangthanh tự hào dành cho khách hàng có được cho mình không gian sống độc đáo và hiện đại bậc nhất, qua đó trong t

Chế độ nâng dầu của máy bơm tsurumi Nhật Bản chế độ độc quyền
Chung cư Kenton Node cư dân đẳng cấp không gian thoáng thành phố tiện ích
Đơn vị phân phối bếp gas công nghiệp chính hãng hiện nay

Dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng lequangthanh tự hào dành cho khách hàng có được cho mình không gian sống độc đáo và hiện đại bậc nhất, qua đó trong thời gian những năm gần đây, dự án chính là ưu điểm khiến cho nhiều người quan tâm đến, bởi những giá trị được mang đến cho khách hàng tại đây vô cùng lớn.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng nhiều thông tin hơn khi nói đến Aqua City Đảo Phượng Hoàng, có nên hay không khi mua dự án này cũng như nhiều những giá trị có trong dự án được biết đến như thế này, để cho khách hàng an tâm hơn khi chọn mua dự án này.

Thông tin chi tiết Aqua City Đảo Phượng Hoàng?

Được biết đến là ốc đảo duy nhất tại đại đô thị 1000 ha Aqua City cũng chính địa bàn bất động sản khu vực tỉnh Đồng Nai nói chung, qua đó, khi có nhu cầu mua nhà ở chọn lựa Aqua City Đảo Phượng Hoàng chính là nơi an cư, tiềm năng tăng mạnh giá bán cũng như giá trị độc đáo có bên trong dự án luôn được đảm bảo hơn rất nhiều.

Dự án phát triển với tổng diện tích phân khu lên đến286ha, được nằm trong khu đô thị Aqua City, Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án có khả năng liên kết đến nhiều khu vực khác nhau vô cùng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đơn vị thiết kế dự án do Aspect Studios (Australia) đảm nhận chung với nhà thầu thi công xây dựng Aqua City Đảo Phượng Hoàng chính là Coteccons.

Hiện tại, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại đây luôn được ngân hàng hỗ trợ hiệu quả và được MB Bank tư vấn cho mình.

Diện tích và mức giá bán tại phân khu Phoenix South đến cho khách hàng?

Nhà phố

Là một trong những sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm đến nhiều nhất hiện nay, đặc biệt bên trong dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng còn mang đến cho khách hàng có được môi trường sống đảm bảo không ngờ lại tiện ích thuận lợi nhiều như thế. Nhà phố luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua Aqua City.

Đa dạng về loại hình diện tích lên đến 6m x 20m, 6.5m x 20m, 7m x 20m và 8m x 20m cho khách hàng thuận tiện lựa chọn. Đây chính là mức giá bán của nhà phố mà khách hàng có thể tham khảo, giá bán dự kiến: giá 6.7 tỷ – 9.8 tỷ.

Biệt thự song lập

Đây chính là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng chọn mua ở dòng sản phẩm bất động sản ven sông nghỉ dưỡng độc đáo, điển hình chính là Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Hiện nay, tại đây có những sản phẩm đa dạng nhiều loại hình tiện ích khác nhau với mức giá bán tương ứng.

Khách hàng tham khảo qua những sản phẩm biệt thự có diện tích 8m x 22.5m sẽ có mức giá từ 8.9 tỷ – 10.5 tỷ. Hay những sản phẩm có diện tích xây dựng lên đến 12.5m x 20m sẽ có mức giá bán chỉ từ 12.7 – 14.8 tỷ.

Qua đó, khách hàng khi thắc mắc đến dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng có những diện tích cũng như mức giá bán như thế nào, được bật mí ở bài viết này. Hãy cùng đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn về những sản phẩm bất động sản khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS