Thông tin tổng quan dự án Masteri Parkland Quận 2

Thông tin tổng quan dự án Masteri Parkland Quận 2

Dự án Masteri Parkland được biết được tiên phong đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Chiaphua, và là dự án tâm huyết là một

Tìm hiểu những vấn đề của máy bơm hỏa tiễn
Bơm thoát nước thải chống ngập
One Verandah Quận 2 tạo giá trị lợi nhuận cao cho giới đầu tư

Dự án Masteri Parkland được biết được tiên phong đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Chiaphua, và là dự án tâm huyết là một đứa con cưng của chủ đầu tư nước ngoài này. Mãi đến giai đoạn thứ 2 của dự án Masteri Parkland này thì với chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã hoàn tất mua lại hoàn toàn căn hộ Masteri Parkland và làm chủ đầu tư chính thức của dự án.

Với vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Thảo Điền Investment thì với Masteri Parkland Quận 2 sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Đông nói chung và đặc biệt là thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác tập trung vào căn hộ Quận 2.

Thời thế thay đổi với con người dần chuyển sang với lối sống công nghệ 4.0 thế nên mục đích và nhu cầu của con người ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Với việc đi mua nhà lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì các quý khách hàng thường đặt ra các câu hỏi cho chủ đầu tư như dự án được thiết kế ra sao? Được xây dựng như thế nào? Có quy mô ra sao?

Thì với tất cả mọi thắt mắt này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Tìm hiểu video giới thiệu căn hộ Masteri Parkland Quận 2:

Thông tin tổng quan dự án Masteri Parkland Quận 2

Được biết căn hộ Masteri Parkland Quận 2 được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Thảo Điền Investment. Chủ đầu tư dự án đã xây dựng vô cùng đắc địa với được tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội thuộc phường An Phú tại trung tâm căn hộ Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Được biết đó là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án. Thế nên các cư dân sinh sống tại dự án Masteri Parkland sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối vô cùng linh hoạt đến các khu vực trung tâm sầm uất liền kề với khu vực dự án một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Masteri Parkland

thiet ke masteri quan 2

Được biết Masteri Parkland Quận 2 có quy mô tổng thể với diện tích đất vô cùng lớn lên đến 1,2 ha đất. Tổng thể dự án được biết bao gồm 2 tòa block được xây dựng thiết kế tạo thành một khối đơn giản như vẫn mang được tính thẩm mĩ cao.

Dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường với 800 căn hộ cao cấp và đặc biệt tại dự án còn có 9 căn Shophouse được quý khách hàng cư dân rất ưa chuộng đến.

Đặc biệt là tại căn hộ có rất nhiều các loại phòng đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với hộ gia đình của mình là từ căn hộ có 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ và diện tích đa dạng từ 52m2 – 101m2 rất rộng rải và thoải mái.

Và đặc biệt các căn Shophouse thì có diện tích đa dạng là từ 100m2 – 136m2. Và đối với các quý khách hàng Việt Nam sẽ được sở hữu với pháp lý vĩnh viễn, sổ hồng từng căn, và đối với người nước ngoài thì được sở hữu lên đến 50 năm vô cùng đẳng cấp.

Cùng lối thiết kế Masteri Parkland Quận 2 cũng rất đa dạng. Chủ đầu tư lấy cảm hứng thiết kế đến từ nền kiến trúc Châu u hiện đại cùng kết hợp 1 chút tinh tế cổ điển kiến tạo nên một không gian sống sang trọng mà không mất đi nét văn hóa của người Việt ta.

Cùng với hệ thống nội thất bên trong căn hộ thì cũng được chủ đầu tư hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài và ở các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng lối sắp sếp và bố trí nội thất bên trong căn hộ rất hài hòa và hợp lý, đem lại không gian sống sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng. Thì các quý khách hàng lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp lâu dài tại dự án Masteri Parkland này quả là một sự lựa chọn đúng đắn lý tưởng nhất.

COMMENTS