Thông tin hệ thống tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Khang Điền – Mở bán căn hộ Lovera Vista tại Bình Chánh
Gs Metrocity Nhà Bè quyết định đầu tư có đúng hay không?
Lựa chọn loại máy ép góc nhôm hệ nào trong năm 2018

Sunshine City Sài Gòn dự án vô cùng đặc biệt tại khu vực Quận 7, nổi bật với mô hình thiết kế đậm nét hoàng gia. Dự án còn được ví von với tên gọi “ căn hộ dát vàng”
Sống tại Sunshine City Sài Gòn quý khách sẽ có được một môi trường sống đẳng cấp nhất, những tiện nghi thoải mái nhất.

Tiện ích căn hộ cao cấp Quận 7 có gì? Những tiện ích nổi bật tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn được thiết kế cụ thể ra sao? đó là câu hỏi mà SaleReal sẽ trả lời quý khách trong bài viết bên dưới.

Cuộc sống đầy đủ và tiện nghi của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được thể hiện qua video:

Thông tin hệ thống tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Nhìn chung dự án có tất cả 50 tiện ích nội khu quan trọng, được phân bố trãi dài theo quảng trường đi bộ trung tâm nối dài đến công viên ven sông. Tiện ích nằm rộp trong bóng mát. Tạo điều kiện để cư dân tiện lợi trong việc sử dụng.

Sau đây, SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách một số tiện ích vượt trội tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Tiện ích nổi bật tại căn hộ Sunshine City Quận 7

tien ich can ho sunshine city quan 7

Thứ nhất, tiện ích công viên ven sông. Đây là tiện ích quan trọng, không chỉ tạo mỹ quan mà còn có vai trò là lá phổi xanh của toàn bộ dự án. Công viên rộng khoảng 2ha, chạy dọc theo bờ sông Cả Cấm. Tạo cho quý khách một môi trường sống vô cùng trong lành và mát mẻ.

Điểm đặc biệt nhất của dự án là hệ thống công viên ven sông Cả Cấm trãi dài, rộng lớn. Nơi thiết kế khu vực hồ cảnh quan, vườn cây 4 mùa, thác tràn nghệ thuật phun nước theo nhạc.

Hệ thống làm đẹp chăm sóc sức khỏe khép kín từ Phòng chăm sóc da – Spa – phòng xông hơi – phòng tập Yoga – phòng Gym – phòng thể dục nhịp điệu, nơi cư dân có thể rèn luyện sức và giữ dáng, chăm sóc da tốt nhất với chất lượng vượt trội mà không cần tìm kiến đâu xa.

Thứ hai, chính là khu thương mại trung tâm nằm dọc theo đường Phú Thuận.

Là một chuỗi nhà phố thương mại kết hợp với tòa nhà thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm không chỉ của cư dân sống tại dự án Sunshine City Quận 7 mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân bên ngoài. Nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu nổi tiếng đều có mặt nơi này.

Thứ ba, dự án Sunshine City Sài Gòn còn dành 1 khu đất rộng để xây dựng trường mầm non và khu vui chơi khép kín dành cho trẻ nhỏ, để các bé có thể học tập vừa có thể vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa. Giáo viên được chọn lựa là những người trình độ chuyên môn, đạo đức, giàu lòng yêu trẻ.

Thứ 4, trường học có mặt tại khuôn viên Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Trường học góp phần tạo điều kiện thuận lợi để các cư dân nhí có thể học tập và vui chơi. Giúp các bật phụ huynh có thể thuận tiện trong việc đưa đón con em đến trường mà không cần phải đưa đó xa nhà, yên tâm hơn về vấn đề giao thông. Môi trường giáo dục tốt, không thua kém những trường quốc tế bên ngoài. Giáo viên giảo, tận tâm, yêu trẻ, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những tiện ích nổi bật nhất, ưu điểm của dự án Sunshine City Saigon để quý khách có thể hiểu rõ hơn về căn hộ đặc biệt này. Hy vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.