Thông tin chủ đầu tư Khang Điền của căn hộ Safira

Thông tin chủ đầu tư Khang Điền của căn hộ Safira

Khang Điền là chủ đầu tư của không ít các dự án khu compound, biệt thự nhà phố cao cấp tại thị trường bất động sản khu Đông. Xuất hiện tại thị trườ

Phố Hiến mùa nhãn
Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày
Khu chung cư Orchid Park Nhà Bè cho đời sống thăng hoa

Khang Điền là chủ đầu tư của không ít các dự án khu compound, biệt thự nhà phố cao cấp tại thị trường bất động sản khu Đông.

Xuất hiện tại thị trường quận 9 trong năm 2018, bất ngờ tại phân khúc tầm trung, chủ đầu tư Khang Điền cho ra mắt dự án Safira Khang Điền. Đây là 1 trong số canhoquan9 chiến lược được đặt kỳ vọng nhiều nhất từ phía chủ đầu tư, các thông tin dự án luôn là tâm điểm chú ý  của khách hàng. Phân tích có nên mua căn hộ Safira qua bài viết : http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Bài viết dưới đây, các chuyên gia căn hộ quận 9 sẽ chia sẻ 1 số thông tin mới nhất về chủ đầu tư Khang Điền cũng như dự án mới mà chủ đầu tư này vừa thực hiện.

Tin tức chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền hiện đang có thành tựu khá nhiều trên lĩnh vực bất động sản tại thị trường quận 9. Canhoquan9.today có cập nhật những dự án mới của Khang Điền triển khai trong từng giai đoạn, quý khách có thể tham khảo để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Safira tại đây: blog canhoquan9, cùng những thông tin thị trường Quận 9.

safira du an cu tap doan khang dien tai quan 9

Hoạt động không chỉ riêng về mảng bất động sản mà chủ đầu tư Khang Điền còn khá nổi trội trong lĩnh vực y tế và vật liệu xây dựng.

Chủ đầu tư Khang Điền có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có nguồn gốc từ 2 quỹ đầu tư lớn là Vinacapital và Prudential.

Có mặt tại thị trường khu Đông trong những năm qua, chủ đầu tư Khang Điền đã tạo nên không ít nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng với hơn 10 dự án đẳng cấp, sang trọng có thể kể đến là: The Venica, Mega Ruby, Mega Residences, Merita,…  

Phát hiện thị trường rất giàu tiềm năng trong phân khúc tầm trung, ông lớn này bước đầu tung ra dự án Jamila vào năm 2017 và đã tạo tiếng vang cực kỳ lớn tại thị trường quận 9. 100% căn hộ tại đây được bán hết ngay trong những ngày đầu mở bán.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp vốn có,  chủ đầu tư tiếp tục cho ra đời dự án Safira Khang Điền, đây là đứa con mà đơn vị này cùng các khách hàng đang chờ đợi từng ngày và đặt khá nhiều kì vọng vào đó, sau đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về thông tin dự án.

Safira Khang Điền những điều cần biết

Safira Khang Điền là dự án được triển khai với hơn 1500 căn hộ trên quỹ đất rộng gần 3 ha. Tại canhoquan9.today, không chỉ là thông tin dự án mà các vấn đề xoay quanh cũng được trình bày khá tường tận, có thể là nguồn thông tin giá trị đến quý khách đang tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp. Cập nhật đầy đủ thông tin dự án Safira chia sẻ của SaleReal, thông tin chi tiết căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

Dự án được chủ đầu tư chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế, cũng như cân nhắc kỹ lưỡng số lượng các căn hộ tại đây. Hiện tại, căn hộ Safira Khang Điền đang gây sốt với giá bán khá hấp dẫn tại thị trường quận 9.

Góp mặt tại dự án lần này, An Phong, Vietcombank, là những đơn vị đối tác mà chủ đầu tư Khang Điền tín nhiệm cùng chung tay phát triển dự án Safira Khang Điền. Các thông tin về đơn vị quản lý, kĩ thuật, thiết kế nội thất,.. sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về dự án Safira Khang Điền với những góc nhìn khách quan, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, góp phần tạo nền tảng cho sự xem xét lựa chọn 1 nơi an cư thích hợp của quý khách.

 

COMMENTS