Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình Matra

Trong sinh sống hàng ngày, quan tâm về nước (nước đối với các bộ phân cơ thể, sinh hoạt, sản xuất,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một số v

Dự án Palm Garden Keppel Land biểu tượng mới tại quận 2
Lắp đặt và bảo hành như thế nào với máy bơm đặt cạn
Đầu tư Condotel Tropicana Nha Trang cơ hội đầu tư trong tầm tay

Trong sinh sống hàng ngày, quan tâm về nước (nước đối với các bộ phân cơ thể, sinh hoạt, sản xuất,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một số việc đó thì chúng ta cần hưởng dụng máy bơm nước. Trên phân khúc có hàng trăm loại máy bơm nước với một vài chủng loại và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp… Xem thêm máy bơm nước matra :http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với quan tâm, làm việc hiệu nghiệm mà vẫn chắc chắn tiết kiệm? Máy bơm nước công nghiệp Matra với một vài cải tiến công nghệ không ngừng đã cho sinh ra một số sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày dần cao của người tiêu Sử dụng.bạn sẽ cùng đi lại tìm hiểu về một vài ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu Sử dụng:

+ Qui hoạch hiện đại giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có mật độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của hãng máy bơm Matra so với các loại máy bơm cùng loại của hãng khác.

>> Xem thêm máy bơm trục đứng matra

+ Máy bơm chạy êm, qui hoạch linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Matra có khả năng sử dụng 24/24h. hơn nữa nó còn có khả năng tăng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm. cung ứng nhiều nước trong một thời gian.

+ Máy bơm Matra làm việc không cần phao tự động. Đầu bơm được gia công bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ thúc đẩy tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm Matra được nhập nhẩu từ G7 nên thường xuyên được cải tiến thích hợp với nhu cầu của người tiêu Sử dụng.

+ giá thành phù hợp, Chất lượng chắc chắn, thích hợp với túi tiền của người tiêu chạy.

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với loại điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu dòng sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

một vài nội dung tiếp theo của máy bơm matra xem tại đây:http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0