Thời điểm “Vàng” để sở hữu khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City

Thiết kế nội thất nhà hàng nướng hỗ trợ thiết kế
Hình ảnh thiết kế nội thất quán trà sữa đơn giản đẳng cấp
Ai chịu trách nhiệm trong các dự án titan?

Sau lúc cho ra mắt siêu phẩm, kiệt tác Shophouse Hung Vuong City với các tòa căn hộ cao cấp. Vừa qua chủ đầu tư dự án căn hộ đã chính thức ra mắt tòa thuộc dòng sản phẩm căn hộ văn phòng, với ” Vị trí kim cương” giữa trung tâm hành chính mới của Long An, các căn hộ văn phòng tại khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City là không gian sống hoàn hảo dẫn đầu phong cách sống trẻ, sống năng động, nâng tầm chất lượng cho người Việt. Hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của giới đầu tư, căn hộ văn phòng rất thích hợp với những người khởi nghiệp, kinh doanh tự do, nhân viên doanh nghiệp chọn làm việc linh hoạt ở nhà. Với giá cả hợp lý, linh động và csbh hấp dẫn siêu ưu đãi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hưng Vượng City

khu dự án Hưng Vượng City

Căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Long An khẳng định uy tín

khu dự án Hưng Vượng City tọa lại tại phía Miền Tây của Long An, nơi có tỷ lệ cư dân rất là đông đúc. Chính vì quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng trở nên rất là hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của số đông các gia đình đang sinh sống tại Long An về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, đã tạo nên khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City – một hình mẫu của khu đô thị đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Tòa khu dự án cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng tọa lạc tại địa điểm trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và phong cảnh của toàn khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City. Vị trí “đắc địa” khiến các căn hộ sở hữu tầm nhìn ngoạn mục: Phía Miền Tây – Bắc nhìn ra trung tâm hội nghị, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ cảnh quan . Ngoài ra, Quý cư dân tương lai của khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City còn được hưởng ưu thế giao thông thuận tiện, từ đây chỉ mất vài phút đã có thể di chuyển tới các khu vực trọng điểm

Shophouse Hung Vuong City là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, tọa lạc tại vị trí trung tâm bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều tiện lợi di chuyển toàn thành phố.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ tại khu dự án Hưng Vượng City luôn được chủ đầu tư đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn lúc thiết kế căn hộ Officetel với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Khu căn hộ Hưng Vượng City Long An nhiều sức hút

Từ trước tới nay, lúc chọn lọc mua nhà hay chọn lọc dự án căn hộ đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những nhân tố được KH quan tâm hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại khu dự án cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu tiên đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel một căn hộ vừa có thể sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2, 53m2, 51m2, 60m2. Đây là điểm phá cách mà khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City đem đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có tầm nhìn và triển vọng của dự án chung cư.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Huyện Bến Lức, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City sẽ đem đến nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Khởi đầu với quy mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City, KH sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ hàng ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của KH chính là những cư dân sinh sống tại dự án, KH sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Những KH có lương bổng trung bình – khá hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Vì thế, nếu KH quan tâm dự án căn hộ này và muốn nhận bảng chi tiết giá bán khu căn hộ chung cư Hưng Vượng City, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp tin tức sớm nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm dự án Hot tại Cần Thơ Năm 2021: Dat Nen Con Khuong Diamond City