Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside Quận 2

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt từ quý 1/2018 và sau 3 tháng dự án đã hoàn thành một nửa chặng đường, hơn 1500 căn hộ của 6 bloc

Tìm hiểu ưu điểm thu hút của căn hộ Sunwah Pearl
Máy bơm nước thải tsurumi và những điều cần chú ý

Dự án Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh cho ra mắt từ quý 1/2018 và sau 3 tháng dự án đã hoàn thành một nửa chặng đường, hơn 1500 căn hộ của 6 block đầu tiên đã được khách hàng đón nhận lựa chọn. Dự án Đất Xanh không chỉ thu hút những khách hàng mua ở mà rất nhiều khách hàng đầu tư cũng đã lựa chọn căn hộ Quận 2.

vi tri chinh xac du an gem riverside

Căn hộ Gem Riverside dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 2/2020 tức là 2 năm sau khi mở bán. Vậy thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside xung quanh có gì? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm ra đáp án cho câu hỏi trên.

Đất Xanh Group là một trong những chủ đầu tư có tiếng trong phân khúc căn hộ giá rẻ và căn hộ tầm trung, các dự án Đất Xanh thực hiện thường có tiến độ xây dựng đảm bảo, thậm chí vượt tiến độ với chất lượng xây dựng được đánh giá khá ổn. Xem ngay tổng hợp các căn hộ chung cư Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside một số dự án giao thông

Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc đã hoàn thành

Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc được đầu tư 800 tỷ đồng, bao gồm 2 tuyến đường Song hành với cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với tổng chiều dài 3,3 km.

Gem Riverside di chuyen thuan tien den cac khu vuc trong diem

Cuối năm 2018, tuyến đường sẽ chính thức được hoàn thành và thông xe giúp cho cư dân tại căn hộ Gem Riverside dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, dọc tuyến đường Song hành sẽ có một số shophouse, trung tâm thương mại sẽ được xây dựng để phục vụ cho những cư dân tương lai.

Gem Riverside được ví như thành phố Châu Âu giữa lòng Sài Gòn kế bên đường song hành cao tốc. Quý khách hàng có thể tham khảo cảm nhận của chúng tôi về căn hộ cao cấp Quận 2 này tại: http://canhoquan2.today/du-Gem-riverside-thanh-pho-chau-au-giua-khu-dong-sai-gon/

Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng

Dự án xây dựng nút giao thông An Phú vẫn đang được lên kế hoạch và dự kiến sẽ sớm được triển khai xây dựng để khắc phục tình trạng ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ xây dựng hầm chui và giai đoạn 2 sẽ xây dựng cầu vượt.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được xây dựng trước với kinh phí lên đến 1036 tỷ đồng. Khả năng dự án sẽ được triển khai trước năm 2020 vì hiện nay nút giao thông An Phú vào giờ cao điểm liên tục bị ùn tắc khiến giao thông rất khó di chuyển.

Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside một số dự án bất động sản

Dự án khu nhà phố và biệt thự cao cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland: Dự án được bàn giao từ cuối năm 2017 và cho đến năm 2020 thì dân cư đã trở nên khá đông đúc. Bên cạnh đó, tại LakeView City hứa hẹn sẽ có một trung tâm thương mại quy mô rất lớn để phục vụ cho cư dân dự án Novaland nói riêng và khu vực xung quanh nói chung.

Dự án khu đô thị Palm City: Đến năm 2020 tại khu đô thị Palm City đã bàn giao nhà phố Palm Residence, căn hộ Palm Heights và Palm Garden cùng nhiều hệ thống tiện ích chất lượng như trường quốc tế Mỹ, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mai quy mô rất lớn tại khuôn viên khu đô thị Palm City.

Nam Rạch Chiếc nơi mà những Palm City, Lakeview City đang hiện diện cũng là tiêu điểm căn hộ của thị trường Quận 2, xem ngay những chia sẻ của SaleReal Team về điều này.

Ngoài ra, đến năm 2020, những dự án tại khu vực đối diện với dự án Gem Riverside đã được xây dựng và cũng dần dần được hoàn thiện cùng với đó là dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng sẽ bước vào những công đoạn cuối cùng để kịp phục vụ SeaGame 2021.

Ngoài ra, bên cạnh dự án Gem Riverside, Tiến Phước sẽ cho ra mắt dự án nhà phố Senturina An Phú trong thời gian tới và dự kiến bàn giao trước thời điểm quý 2/2020.

Chỉ trong vòng 2 năm tới, khu vực xung quanh dự án Gem Riverside sẽ trở nên rất đông đúc và dần dần hình thành một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh và hiện đại.

Trên đây là bài viết phân tích thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside và xung quanh có những gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích.

COMMENTS