Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Nổi bật về việc thiết kế mặt bằng Sunshine City Saigon quy mô rộng lớn gần 10 hecta, dự án Sunshine City Sài Gòn gây cho nhiều khách hàng về những câu

TP HCM rót vốn “cứu” Vành đai 3
Công đoàn Việt Nam qua các kỳ đại hội
Qua thanh tra, phát hiện 30.600 NLĐ đóng thiếu bảo hiểm

Nổi bật về việc thiết kế mặt bằng Sunshine City Saigon quy mô rộng lớn gần 10 hecta, dự án Sunshine City Sài Gòn gây cho nhiều khách hàng về những câu hỏi liên quan đến dự án như là: Với diện tích thể này thì chủ đầu tư sẽ định làm gì? Thiết kế mặt bằng ra sao? Quy mô dự án Sunshine City Saigon thế nào? Bài viết này, nhóm SaleReal sẽ mô phỏng lại những gì mà chúng tôi biết về dự án để giúp quý khách có những khía cạnh để hình dung ra một căn hộ và lựa chọn dự án làm nơi an cư.

Quy mô và thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn

Như đã nói ở trên, dự án sở hữu với quy mô quý hiếm gần 10 hecta, như với hướng đi mà chủ đầu tư sẽ triển khai tại đây, sẽ có 29,5% diện tích đất để xây dựng hạ tầng nhà ở với loại căn hộ chung cư, điều khác biệt với các căn hộ khác là ở dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ nói ” không ” với căn hộ 1 phòng ngủ (tức là không có sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ). Đối với căn hộ chung cư sẽ có 3 loại, bao gồm loại 2 – 4 phòng ngủ, loại này sẽ dao động với diện tích từ 68 – 130 m2. phần còn lại sẽ dành cho Duplex, Penthouse với diện tích sẽ chiếm ở đây là 100 m2.

mat bang sunshine city saigon sunshine city saigon mat bang

Phân tích sự khác nhau giữa căn hộ chung cư và loại căn Duplex, Penthouse.

Đối với loại căn hộ Duplex và Penthouse, thông thường, đây là các loại căn hộ chiếm với tỉ lệ căn hộ thấp nhất so với loại căn hộ chung cư, bởi vì đây là loại sản phẩm dành cho những khách hàng có điều kiện khá giả hoặc thuộc nhiều thế hệ, gia đình đông thành viên sẽ lựa chọn sản phẩm này.

Còn riêng đối với các loại căn hộ chung cư thì hầu như, tất cả các dự án thì đây là loại hình phong phú được nhiều lựa chọn và ưa chuộng nhất, theo khảo sát ở thị trường thì đây là loại sản phẩm luôn hết hàng và bán chạy không bao giờ hết, phù hợp với nhiều đối tượng như vợ chồng mới cưới, vợ chồng trẻ 1 con, hoặc 3 thế hệ cũng đều dễ dàng sống ở đây.

Không gian ở loại căn hộ này cũng khá tiện nghi, không khác gì 2 loại Duplex và Penthouse. Nhưng ở đây sẽ được thiết kế với không gian hẹp hoặc lớn sẽ tùy thuộc vào loại có bao nhiêu phòng ngủ. Sẽ có tất cả 7 chức năng ở một căn hộ: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm, ban công và khu vực giặt phơi logia.

Theo như SaleReal đánh giá, thì tất cả các loại căn hộ này đều sẽ có chủ nhân sở hữu, nhưng đó sẽ là một đối tượng hay gia đình nào mới thực sự thích hợp? Cân nhắc với quý khách nên sớm đưa ra quyết định về việc lựa chọn căn hộ Sunshine City Sài Gòn để làm nơi an cư đúng thời điểm và sớm lựa chọn cho mình một vị trí, một căn hộ có hưởng view hài lòng nhất.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn ở đâu?

Hiện diện trên mảnh đất đắt đỏ ở Khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài Gòn được trải lên trên một mặt tiền đường Phú Thuận, nút giao với đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, đây được ví như ” hòn ngọc ” sáng đang lấp lánh giữa lòng thành phố Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

vi tri du an ssunhine city saigon thuan loi

Bài viết này, nhóm SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách về những thông tin thiết kế mặt bằng tại căn hộ Quận 7, hy vọng, bài viết này sẽ là ” cẩm nang ” hữu ích cho quý khách.

 

COMMENTS