Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương

Khu dự án The Seahara Hải Phát Invest đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm
Olympic Việt Nam chia tay trong tiếc nuối, CĐV thẫn thờ
Tự hào tiếp bước Bác Tôn

Theo công ty bất động sản ở căn hộ Đảo Kim Cương thì khách hàng đặc biệt rất thích môi trường sống mà căn hộ cao cấp này có được. Dự án sở hữu nét thiết kế hoàn hảo tạo cho dự án một ấn tượng sâu sắc, không chỉ có kiến trúc đặc biệt mà nội thất căn hộ cũng được thiết kế sang trong.

Vì sao Đảo Kim Cương lại hút khách đến thế? cùng là phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 nhưng vì sao Đảo Kim Cương lại được đánh giá cao bởi các chuyên gia của SaleReal tại đây: canhoquan2.today. Các bài phân tích giá trị của căn hộ Kusto Home về cả sống hay đầu tư thì tập đoàn Kusto Home đều mang đến cho thị trường Quận 2 một tuyệt tác hiếm có.

Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chuyên gia SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Căn hộ 3 phòng ngủ Đảo Kim Cương có gì nổi bật

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ cao cấp 3 Phòng Ngủ ở Đảo Kim Cương là một trong số các căn hộ được khách hàng yêu thích nhất bởi cách bố trí không gian thoáng đãng, logic kèm theo cách bày trí nội thất hoàn thiện cao cấp, tạo cho khách hàng sự tiện lợi và dễ chịu. Dự án canhoquan2.today với nhiều thông tin về đơn vị thiết kế dự án Đảo Kim Cương, quý khách cũng có thể tham khảo thêm thiết kế của các dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, chia sẻ những tin tức mới nhất thị trường căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

dao kim cuong 3 phong ngu

Theo tin tức bất động sản tiện tích của căn hộ 1 phòng ngủ này có mức giao động từ 117 đến 135m2, một diện tích khá rộng, loại hình căn 3 phòng ngủ này sẽ rất phù hợp với những gia đình có 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống với nhau. Hoặc cũng rất thích hợp với gia đình có 2 con hay gia đình 3 thế hệ và 1 con nhỏ cùng sinh sống.

Ở căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, thì tất cả các căn hộ có 3 phòng ngủ đều được chủ đầu tư cho thiết kế không gian ban công khá rộng, vì vậy mà các căn hộ này sở hữu các khung view, hướng view đặc biệt, tầm view cũng xa và rộng hơn các căn hộ khác.

Theo Nhật Phạm đa số thì căn 3 phòng ngủ của Đảo Kim Cương sẽ có khung view nhìn thẳng về hướng sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và trung tâm hành chính thành phố. Mới nghe qua chắc hẳn quý khách cũng cảm nhận được phần nào vẻ đẹp tuyệt vời của khung view này rồi phải không nào?

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Theo Lê Đình Phong ngoài ra, căn hộ 3 phòng ngủ cũng gần giống như loại 1 hoặc 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Đảo Kim Cương cũng có thiết kế 7 khu vực chức năng phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân dự án.

Không gian sống căn hộ Đảo Kim Cương 3 phòng ngủ

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín một số không gian sinh hoạt được trang bị đầy đủ các vật dụng nội thất hoàn thiện như phòng khách, khu vực bếp, phòng ăn, ban công, logia giặt phơi, phòng ngủ, toilet đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản của con người.

Với một số lý do vì trở ngại thời tiết, mưa bão nên có thể tiến trình dự án có thể bị chậm 1 hoặc 2 tháng so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư.Những vấn đề xoay quanh dự án quý khách thắc mắc về tiến độ hoặc pháp lý có thể theo dõi Blog canhoquan2 để có thông tin miễn phí từ chủ đầu tư và các Tổng hợp thông tin thị trường.

Không gian phòng khách của căn hộ được thiết kế nối liền với khoảng không ban công, cách thiết kế này giúp không gian bên trong nhà dễ dàng đón nhận nắng và gió, tận dụng khoảng không gian sống của cư dân đều có ánh sáng tự nhiên. Một cảm giác mát mẻ, tươi mới mổi sáng khi vén rèm, ngồi dưới nắng cảm giác một cuộc sống thật nhẹ nhàng.

Thiết kế căn hộ từ trần nhà đến sàn khoảng 3,2m, ấn tượng đầu tiên của khách hàng về căn hộ này là không gian phòng đặc biệt rộng đủ để cho 4 6 người sinh hoạt cùng nhau, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát và rộng rãi.

Tường nhà của căn hộ được phủ sơn bóng toàn bộ, trần thạch cao kèm thêm cách trang trí khá logic, vừa đẹp mắt lại vừa toát lên nét sang trọng, hiện đại. Loại gạch lót sàn của căn hộ Đảo Kim Cương đều được thiết kế bằng gạch cao cấp, dày và có diện tích khoảng 60*60.

Dự án Đảo Kim Cương sẽ hoàn thành  vào tháng 8 năm nay. Thời gian hoàn công và để công nhân dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư từ công trường cũng phải mất vài tuần. Vì thế, khách hàng nhận nhà  sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.