Thi thể phụ nữ bị bỏ xuống đường

Tối 3-9, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết đang khẩn trương xác minh làm rõ cái chết của 1 phụ nữ từ taxi đưa xuống cạnh ngôi chùa ven Quốc

Đơn giá phân phối gạch terrazzo chất lượng
Bất cập thu hồi đất: Giá đền bù quá xa giá thị trường
Công ty thiết kế nội thất showroom ô tô ấn tượng

Tối 3-9, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết đang khẩn trương xác minh làm rõ cái chết của 1 phụ nữ từ taxi đưa xuống cạnh ngôi chùa ven Quốc lộ 1.

Nạn nhân được xác định là Ng.Ch.A.Th (SN 1987, quê Tây Ninh). Người thanh niên đi chung tên Ng.Nh.Nh (SN 1980, ngụ Bến Tre).

Vào dao động 18 giờ 30 phút ngày 1-9, người ở chùa Phước Bảo (xã Thanh Đức, huyện Bến Lức) nhìn thấy taxi biển số TP HCM di chuyển từ TP HCM về TP Tân An (tỉnh Long An) tấp vào lề rồi dừng sát hàng rào. Vài phút sau, 1 thanh niên ẵm 1 phụ nữ xuống, không thấy có dấu hiệu cử động. Hai bên thảo luận có nhau điều gì đó rồi tài xế taxi chạy ngược về hướng TP HCM. Thấy lạ, nhiều người đến xem thì biết nạn nhân đã chết và tài xế xe từ chối tiếp tục chở đi.

Theo anh Nh., anh và chị A.Th thuê nhà trọ ở huyện Bình Chánh (TP HCM) chung sống có nhau như vợ chồng, cộng làm công nhân. Gần 2 tháng trước, phát hiện chị Th. bị bệnh ung thư GĐ cuối nhưng cuộc sống gặp khó nên chẳng thể chạy chữa. Chiều 1-9, chị Th. chết ở nhà trọ. Do chỉ còn 70.000 đồng, không biết cách nào xoay xở, anh Nh. đành gọi taxi chở về quê chôn cất nhưng anh chỉ nói có tài xế xe là “vợ hờ” bệnh rất yếu chứ không cho biết đã tử vong.

Trên lối đi, biết người phụ nữ đã chết và anh không đủ tiền, tài xế đã dừng lại đề nghị đem thi thể bỏ xuống các con phố.

H.Minh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS