Thi công bàn nướng không khói, bàn lẩu nướng nhà hàng

Hiện nay, các mô hình nhà hàng sử dung hệ thống hút khói bếp nướng không khói đang trở thành một trào lưu bắt mắt thực khách. Ngay từ khi khai trương,

Gem Riverside Đất Xanh có vị trí 2 mặt sông tại Nam Rạch Chiếc
Căn hộ SaiGon Sports City mặt tiền đường Song Hành phường An Phú
Một số thông tin về dòng bơm nước thải Tsurumi GPN

Hiện nay, các mô hình nhà hàng sử dung hệ thống hút khói bếp nướng không khói đang trở thành một trào lưu bắt mắt thực khách. Ngay từ khi khai trương,các nhà hàng lẩu nướng đã là một điểm đến thù vị, công suất phục vụ thường đạt không ít nhất, thậm chí nhiều thời điểm còn trong hiện tượng quá tải, Chính vì vậy mà để mắt tới thi công lắp đặt và đưa vào hoạt động các nhà hàng mô hình ảnh này ngày một tăng cao.

Bàn lẩu nướng không khói là loại sản phẩm với chi tiết được định vị và khoét lỗ tại chính tâm với kích cỡ hợp cho từng bếp, có tác dụng đỡ thân bếp nướng, đồng thời mặt bàn là nơi bày biện toàn bộ thực phẩm, gia vị cũng như dụng cụ ăn của khách. Bởi vậy thiết kế mặt bàn cần phải chắc chắn kích thước, thẩm mỹ và trọng lượng vững.

[​IMG]

Chân bàn lẩu nướng Hàn Quốc thường được làm dạng hộp, nguyên liệu bằng sắt tấm sơn tĩnh điện, được gấp định hình ảnh tạo trọng lượng vũng, đột cửa gió bằng máy thủy lực. Ngoài ra chân bàn còn có công năng như một hộp kỹ thuật che kín hệ thống điện, ống hút khói, van gió….Chân dạng lắp ghép nên có giải pháp vận chuyển và tháo lắp dễ dàng.

Vật liệu làm mặt bàn cần phải được lựa chọn hợp với không gian tổng quan của nhà hàng về hình dáng,tông màu….Thông thường nguyên liệu gỗ thường được các nhà thiết kế, đầu tư ưu tiên lựa chọn vì luôn mang lại xúc cảm ấm cúng, cao cấp đồng thời dễ dàng thi công, phối màu bằng các loại sơn.

[​IMG]

Đôi khi lối nội thất đơn giản, cách điệu nhẹ nhàng với nguyên liệu gỗ thanh lại được nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn, mang lại một không gian nhà hàng gần gũi nhưng không thua kém phần đẳng cấp.
Khải Hoàn Quân đơn vị chuyên thi công hệ thông hút khói tại bàn cho nhà hàng, với đọi ngũ thi công trọn gói, công ty đối tác chúng tôi nhận cung ứng thi công bàn nướng không khói cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: Điện Thoại: 0912.447.884 – Huyền Sương– 0984.728.468 Mr. Việt Anh

Nguồn: https://thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS