Thép cừ larsen loại nào tốt nhất giai đoạn hiện nay?

Hiện nay trên phân khúc có không ít loại thép cừ với kích thướt khối lượng khác nhau, chính cho nên để nắm rõ loại thép cừ larsen loại nào đắc địa nhấ

Lý do khiến bình tích áp Varem được khách hàng luôn tin tưởng dùng
Mỹ tăng thuế suất đối với thép và nhôm nhập khẩu: Châm ngòi cho một cuộc chiến thương mại?
Đã đến thời của vật liệu xây dựng không nung

Hiện nay trên phân khúc có không ít loại thép cừ với kích thướt khối lượng khác nhau, chính cho nên để nắm rõ loại thép cừ larsen loại nào đắc địa nhất ngày nay ? hãy gọi điện thoại với đơn vị VinaSteel khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ đắc địa nhất qua hotline: 0905.732.281 gặp Mr. Huy.

Thép Cừ Larsen loại III: có kích thướt thông dụng là 400 x 125 x 13.0 (60kg/m).​

Thép cừ Larsen loại IV: có kích thướt thông dụng là 400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m)
Với chiều dài thông dụng từ 6000 – 18000 mm.
thép cừ larsen
Với đội ngủ nhân viên kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp có tâm và sự trải nghiệm trong chuyên ngành mua bán sắt thép cừ larsenchúng tôi khẳng định vị trí và khả năng qua không ít năm hoạt động, kho bãi chứa hàng rộng lớn, chính sách hỗ trợ khách hàng … hi vọng sẽ là đơn vị phân phối cọc cừ larsen cho những nhà thầu xây dựng, các đại lý giao dịch lẻ sắt thép trên toàn quốc.

Cọc thép cừ larsen thông thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển… là chính và có tên thường gọi là: cọc cừ thép, thép cừ larsen, cừ Larsen..Thép cừ Larsen được làm ra với nhiều hình ảnh dạng và kích thướt khác nhau với đặc tính chịu lực. Với các hình dạng chữ U, Z, W. Tùy theo mức độ tải trọng của cọc cừ thép mà liên tục dùng hình ảnh dạng khác nhau.

Trích bởi: https://thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS