Thép cừ larsen loại nào tốt nhất giai đoạn hiện nay?

Hiện nay trên phân khúc có không ít loại thép cừ với kích thướt khối lượng khác nhau, chính cho nên để nắm rõ loại thép cừ larsen loại nào đắc địa nhấ

Xuất khẩu xi măng tăng mạnh, 4 tháng đạt gần 10 triệu tấn
Thi công khách sạn 27 tầng thiếu che chắn, vật liệu liên tục rơi
Hà Nội yêu cầu báo cáo về vật liệu xây dựng không nung trước ngày 28-1

Hiện nay trên phân khúc có không ít loại thép cừ với kích thướt khối lượng khác nhau, chính cho nên để nắm rõ loại thép cừ larsen loại nào đắc địa nhất ngày nay ? hãy gọi điện thoại với đơn vị VinaSteel khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ đắc địa nhất qua hotline: 0905.732.281 gặp Mr. Huy.

Thép Cừ Larsen loại III: có kích thướt thông dụng là 400 x 125 x 13.0 (60kg/m).​

Thép cừ Larsen loại IV: có kích thướt thông dụng là 400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m)
Với chiều dài thông dụng từ 6000 – 18000 mm.
thép cừ larsen
Với đội ngủ nhân viên kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp có tâm và sự trải nghiệm trong chuyên ngành mua bán sắt thép cừ larsenchúng tôi khẳng định vị trí và khả năng qua không ít năm hoạt động, kho bãi chứa hàng rộng lớn, chính sách hỗ trợ khách hàng … hi vọng sẽ là đơn vị phân phối cọc cừ larsen cho những nhà thầu xây dựng, các đại lý giao dịch lẻ sắt thép trên toàn quốc.

Cọc thép cừ larsen thông thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển… là chính và có tên thường gọi là: cọc cừ thép, thép cừ larsen, cừ Larsen..Thép cừ Larsen được làm ra với nhiều hình ảnh dạng và kích thướt khác nhau với đặc tính chịu lực. Với các hình dạng chữ U, Z, W. Tùy theo mức độ tải trọng của cọc cừ thép mà liên tục dùng hình ảnh dạng khác nhau.

Trích bởi: https://thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS