Thêm 2 nữ sinh đuối nước ở Quảng Ngãi

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong khi vui chơi, 2 nữ sinh ở Quảng Ngãi không may bị trượt chân xuống đoạn sông sâu khiến cả 2 tử vong. Tìm thấy th

3 môn thể thao giúp bạn sống lâu thêm 5-10 năm
Căn hộ chung cư cao cấp The Roayl Đà Nẵng nổi bật lên với vị trí vàng tại trung tâm
Nghịch điện thoại, bé 5 tuổi bị nam thanh niên bẻ gãy 2 tay

• Tắm biển, 3 thí sinh vừa đỗ đại học bị đuối nước thương tâm
  • Một ngày 3 học sinh Quảng Bình đuối nước

Tìm thấy thi thể 4 anh em ở Quảng Ngãi do đuối nước

Liên tiếp xảy ra đuối nước, bé 3 và 4 tuổi tử vong thương tâm

Tìm thấy thi thể 4 anh em ở Quảng Ngãi do đuối nước

• Tắm biển, 3 thí sinh vừa đỗ đại học bị đuối nước thương tâm

• Một ngày 3 học sinh Quảng Bình đuối nước

Ngày 9-9, UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết đã tìm thấy thi thể 2 nữ sinh chết đuối trên sông Trà Bồng (huyện Bình Sơn).

Theo UBND huyện Bình Sơn, chiều 8-9, sau khi đi học về, 2 nữ sinh gồm em Võ Thị Trường Giang và Võ Thị Kim Tuyến (cộng học lớp 7, trường THCS xã Bình Trung, huyện Bình Sơn) rủ nhau ra sông Trà Bồng, đoạn chảy qua xã Bình Trung, huyện Bình Sơn vui chơi nhưng không may bị trượt chân nên bị đuối nước rồi tử vong sau đó.

Thêm 2 nữ sinh đuối nước ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Người dân cộng lực lượng tính năng tìm kiếm học sinh đuối nước ở Quảng Ngãi. Ảnh: T.Trực

Tối cộng ngày, sau khi gia đình về không tìm thấy 1 vài em nên tổ chức tìm kiếm, khi ra đến đoạn sông mới phát hiện sách vỡ, dày dép 1 vài em để trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân cộng lực lượng tính năng tổ chức tìm kiếm phát hiện thi thể 2 em.

Hiện gia cảnh 2 nữ sinh cực kỳ gặp khó nên chính quyền địa phương kêu gọi 1 vài nhà hảo tâm hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho 2 em.

Trước đó, trong ngày 30 và 31-8, ở tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 2 vụ đuối nước khác làm 6 học sinh tử vong. Còn từ đầu năm 2018 đến nay, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra hàng chục vụ đuối nước khiến hàng chục học sinh tử vong.

T.Trực

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh