The Victoria Vinhomes Golden River – Sức hút từ những tên tuổi lớn

Dự án Vinhomes Golden River có vị trí tọa lạc tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son được coi là siêu dự án trọng điểm, tầm cỡ lớn trên địa bàn thành phố Hồ

TP HCM cấm xe vào nội đô để cổ vũ Olympic Việt Nam tranh hạng ba
Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất bạc tỉ
Căn hộ chung cư DeLaSol và dự án “hàng xóm” – Tâm điểm của các nhà đầu tư

Dự án Vinhomes Golden River có vị trí tọa lạc tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son được coi là siêu dự án trọng điểm, tầm cỡ lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình. Dự án sẽ góp phần chỉnh trang lại khu đô thị theo quy hoạch trung tâm thành phố như kế hoạch đã được phê duyệt.

vinhomes golden river ven song

Dự án sẽ được đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác nhau trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát thành phố đến ga Ba Son. Sở Quy hoạch – Kiến trúc nghiên cứu và đề xuất việc quy hoạch và xây dựng, tôn tạo Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Xưởng cơ khí Ba Son, bảo đảm hài hòa kiến trúc với dự án xây dựng tại khu đất Ba Son trong tương lai.

Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong khu vực nhà máy Ba Son) Dự án Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Toàn diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

Trong khu đô thị, được chủ đầu tư thiết kế thành các phân khu gồm: căn hộ cao cấp và biệt thự hạng sang cùng với đó là các tiện ích dịch vụ bao quanh toàn dự án.

Các phân khu căn hộ được chia thành 3 phân khu chính với tên gọi: The Aqua ( có 4 tòa nhà được đánh tên từ A1- A4); The Front (Từ F1 – F4); The Luxury (Từ L1-L6). Và đặc biệt là phân khu dành để xây dựng 63 lô biệt thự Vinhomes Golden River đơn lập và song lập với tên gọi The Victoria.

Chủ đầu tư Vingroup định hướng chức năng cho khu đô thị này trở thành một trung tâm phức hợp, gồm các công trình cao tầng tập trung. Tất cả được đồng bộ về tiện ích xã hội giúp phát triển thương mại cho khu vực quận 1 nói riêng và Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0