The Metropole Thủ Thiêm với chủ đầu tư uy tín

Theo chuyên gia bất động sản The Metropole là một trong những dự án căn hộ cao cấp với vị trí tọa lạc ngay khu vực đô thị Thủ Thiêm. Đây là một dự án

Phố Hiến mùa nhãn
Lợi ích khi đầu tư dự án cao cấp Grand View Bình Dương Thuận An là gì?
Vì sao máy tính Apple càng ngày càng kém hấp dẫn?

Theo chuyên gia bất động sản The Metropole là một trong những dự án căn hộ cao cấp với vị trí tọa lạc ngay khu vực đô thị Thủ Thiêm. Đây là một dự án có độ hot không hề thua kém bất gì dự án nào có cùng khu vực như Empire City của Keppel Land hay các dự án khác,…

Được xem như là một trong những dự án tiềm năng, The Metropole được xem như một viên ngọc quý được tọa lạc ngay cạnh dòng sông Sài Gòn đắt địa, thu hút hàng loạt khách hàng tiềm năng đến với dự án Thủ Thiêm này. Dưới sự đánh giá của SaleReal khách hàng có thể nắm bắt về căn hộ quận 2 này một cách chính xác nhất.

the metropole thu thiem

Những điều nên biết về chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm tuy nhiên chủ đầu tư của dự án căn hộ Quận 2 là ai? Thì đây vẫn là một nghi vấn được hầu hết các khách hàng đang quan, vì sỡ dĩ chung cư Quận 2 rất được khách hàng coi trọng chính vì thế mà khách hàng cần biết được chủ đầu tư của dự án là đơn vị đầu tư như thế nào và độ uy tín ra sao, dựa vào đó khác hàng mới có thể quan tâm hơn nữa.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin củng như phân tích về đơn vị đầu tư này một cách cụ thể nhất, khách hàng dựa vào đó mà có được gốc nhìn riêng cho bản thân về dự án The Metropole Thủ Thiêm một cách chính xác nhất.

Theo chuyên gia bất động sản The Metropole Thủ Thủ Thiêm có được SonKim Land đứng ra làm đơn vị đầu tư cho dự án, nói đúng hơn là có thêm sự kết hợp với HongKong Land nữa, tuy nhiên SonKim Land sẽ là tên tuổi đại diện cho dự án.

Dựa theo những đánh giá cho khu vực quận 2 thì đối với hiện tại khu vực này được đánh giá rất cao về các dự án tại quận 2 : http://canhoquan2.today/du-an/

Bai viết còn được đưa ra thêm về các căn hộ cao cấp quận 2 khác với mong muốn đem lại sự lựa chọn chuẩn xác nhất đến cho khách hàng.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chủ đầu tư SonKim Land là một chủ đầu tư khá lớn có văn phòng đặt tại số 53-55 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM, được biết đến đây là một trong những chủ đầu tư có những mặt sản phẩm khá đặc biệt chính là công ty chuyên về dệt may thời trang ra đời từ những năm 1950.

Đôi với tiếng tăm đã thành lập được từ 40 năm xây dựngm chủ đầu tư này đã gặt hái được những thành công ở thị trường  trong nước, điển hình là các nhãn hiệu quần áo như Vera, Jockey.

Theo Lê Đình Phong sau những thành tựu đến năm 1993, chủ đầu tư này lại tiếp tục bước tiếp đến thị trường bất động sản lúc bấy giờ đã đổi tên thành Sonkim Land và có được những thành tựu lớn trong lĩnh vực bất động sản.

24/05/2016, SonKim Land đã lọt vào Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Nhận được giải thưởng danh giá BCI Asia Awards do tổ chức BCI Châu Á trao tặng.

Dựa theo những sản phẩm dự án mà trước nay do chủ đầu tư này ra mắt và đứng ra làm đơn vị đầu tư, thì hầu hết các sản phẩm tương đối ít, tuy nhiên về mặt chất lượng sản phẩm và độ uy tín mà từ chủ đầu tư đã được đông đảo từ phía khách hàng đánh giá vô cùng cao.

Theo Trần Đình Hiếu thời gian vừa qua, SonKim Land đã chính thức ra mắt thêm ngay một dự án đó chính là The Metropole Thủ Thiêm, đây là sự kết hợp cùng với đơn vị đầu tư là tập đoàn HongKong Land, sau khi qua sự hợp tác tuyệt vời đối với dự án The Nassim Thảo Điền.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm Video mới:

Giá bán dự kiến dành cho căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin về việc giá bán chính thức cho dự án tuy nhiên theo dự án của chúng tôi từ những kinh nghiệm tại thị trường bất động sản thì dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được mở bán vào thời điểm quý 3 năm 2018.

Dự án sẽ có mức giá bán từ 4000$ – 4200$/ đối với căn hộ cao cấp hạng sang tại dự án. Còn đối với căn hộ thương mại thì sẽ có giá bán từ 4500$ – 5000$/m2.

Giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể được coi là một cái giá khá cao, tuy nhiên dựa theo những yếu tố mà dự án có được về mọi mặt thì giá bán này đã vô cùng là hợp lý rồi.

 

COMMENTS