Thế mạnh dự án Aqua City Novaland

58 tỉ USD cho đường sắt tốc độ cao
Giá thành các căn nhà trong dự án Park Riverside
Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke

Aqua City là dự án mới của Đồng Nai gắn liền với thương hiệu chủ đầu tư Novaland. Công trình này được xây dựng theo mô hình khu đô thi với nhiều loại hình sản phẩm,không gian tiện ích khép kín với bầu không khí mát lành quanh năm. Có thể khẳng định rằng, ở Đồng Nai chưa có dự án nào như Aqua City được đầu tư xây dựng. Với những thế mạnh của mình, dự án Novaland sẽ nhanh chóng gặt hái được những thành công ấn tượng.

mat bang aqua city

Aqua City – khu đô thị đẳng cấp, giàu tiềm năng

Khách hàng đang tìm kiếm không gian nghĩ dưỡng mát mẻ, nhiều tiện ích thì có thể tham khảo ngay dự án Aqua City theo như đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal.

Công trình mới này nằm ngay cạnh dòng sông Đồng Nai xanh mát, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một quãng đường di chuyển ngắn, đồng thời tiếp cận Quận 9 rất dễ dàng. Với những ưu thế có được, sản phẩm dự án mới này sẽ đón đầu thị trường bất động sản khu vực sầm uất và giàu tiềm năng khu Đông Bắc Sài Gòn.

Những năm trở lại đây, thành phố Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng khan hiếm đất xây dựng. Chủ đầu tư nào nhanh chân thì mới may mắn sở hữu được quỹ đất vàng còn sót lại của khu vực này, tuy nhiên số lượng không nhiều. Đó là lý do mà đất Sài Gòn hạ nhiệt, chuyển hẳn sự chú ý sang các khu vực lân cận như vùng ven tỉnh Long Thành hay tỉnh Đồng Nai. Nơi đây dần trở thành địa điểm đầu tư yêu thích của các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, khách hàng vì thế cũng nượm nượp kéo về với mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá bán tốt, có tương lai.

Vị trí Aqua City và những điểm cộng

Khu đô thị Aqua City Biên Hòa có vị trí vàng, được ví là ngọc sáng tỉnh Đồng Nai khi vừa đáp ứng được yếu tố thuận lợi trong giao thông đi lại, vừa có môi trường tốt, phong thủy được đánh giá cao.

Nơi đây được bao quanh bởi nhiều con sông lớn, đồng thời là hệ thống kênh rạch đa dạng. Nhờ vậy mà sống tại dự án, khách hàng không phải lo sợ những tác động xấu của môi trường như khói bụi hay ô nhiễm mà yên tâm sống vui và tận hưởng cuộc sống giàu sức khỏe nhờ sự thoáng đãng và bình yên tại địa chỉ này.

Chưa dừng lại ở đó, dự án Aqua City còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là yếu tố giúp nâng cao tiềm năng dự án, sẽ tạo nên những bất ngờ lớn cho chủ sở hữu và nhà đầu tư.

Hiện dự án mới của Novaland đang tọa lạc tại trung tâm của vùng kết nối: từ dự án xã Long Hưng này, cư dân thuận lợi đi đến các địa chỉ thuộc khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Tây Nguyên Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, vì là cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn nên khách hàng cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các địa chỉ thuộc các tỉnh miền Trung cũng như miền Bắc.

Ngoài ra, Aqua City là một trong số ít dự án được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực cũng như sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là công trình mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/