The Grand Manhattan Novaland – Dự án vàng trong lòng quận 1

Khu dự án Vịnh An Hòa City chất lượng hoàn mỹ khu trung tâm
Lagi New City Biệt thự Nhà phố mảng xanh hài hòa thiết kế thoáng
Khu chung cư Jardin Del Palacio thuận tiện đi lại nằm trung tâm ưu thế vị trí

Nằm ngay tại vị trí đắc địa ở quận 1, dự án The Grand Manhattan Novaland đang được quý khách hàng nhắm đến. Có thể nói, đây là dự án mà nhà đầu tư Novaland dành rất nhiều tâm huyết trong thời gian qua.

Dự án mới của Novaland được nằm trong chuỗi căn hộ cao cấp Quận 1 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và bất ngờ lớn. Xem thêm tại blog của Lê Đình Phong để biết thêm nhiều chi tiết về dự án The Grand Manhattan.

the grand manhattan novaland

Tổng quan về dự án The Grand Manhattan Novaland

Tên dự án: The Grand Manhattan Novaland

Vị trí dự án: 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1

Chủ đầu tư: Novaland

Diện tích dự án: 14ha

Mật độ xây dựng:  49%

Độ cao: 38 tầng gồm 967 căn hộ

Loại hình căn hộ: Căn hộ thương mại từ 2 đến 3 phòng ngủ

Khởi công: IV/2018

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý III/2021

Vị trí đắc địa dự án The Grand Manhattan

Lakeview City Novaland là dòng sản phẩm bất động sản mới của tập đoàn Novaland với các loại hình như nhà phố và biệt thự được xây dựng tại quận 2. Đây là một trong những dự án theo ghi nhận của Lê Đình Phong được xây dựng tại đường Song Hành cao tốc ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2.

Dự án nhà phố biệt thự quận 2 sở hữu vị trí đẹp trong khu đô thị phát triển nổi tiếng của Quận 2 Tp Hồ Chí Minh và có vị trí cách không xa trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm. Khu vực được đầu tư hạ tầng giao thông tốt nên điều kiện đi lại của cư dân nhà phố, biệt thự Novaland Quận 2 rất thuận lợi.

Đánh giá dự án Lakeview City qua góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách tham gia đầu tư dự án Novaland quận 2 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và sở hữu được những sản phẩm nhà phố biệt thự có tiềm năng tốt tại thị trường Quận 2.

vi tri the grand manhattan

Dự án The Grand Manhattan nằm tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1. Đây là vị trí được xem là đắc địa trong khu vực này bởi lẽ ngoài mặt tiền phía Cô Giang, The Grand Mannhattan còn có mặt tiền phía đường Cô Bắc. Có thể nói, vị trí tại đây vô cùng ưu đãi cho dự án bởi vì đây là một trong những vị trí thuận lợi nhất còn lại trong trung tâm quận 1.

Dự án The Grand Manhattan vẫn đang trong đúng tiến độ. Ngoài ra, quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dự án quận 1, có thể tham khảo thêm tại  Dự án Phong Lê. Tại đây, các bài viết được đánh giá bởi Lê Đình Phong, một chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland

Từ vị trí dự án The Grand Manhattan dễ dàng kết nối giao thông ở các khu vực lân cận như:

• Cách chợ Bến Thành, bến tàu Metro bán kính 1km đổ lại
  • Cách các hệ thống ngân hàng, tuyến xe bus tầm 500m, thuận tiện cho việc đi lại
  • Cách phố Tây Bùi Viện, rạp hát, công viên 29/3, trung tâm thương  mại, mua sắm, dịch vụ ăn uống cũng tầm 500,
  • Chỉ trong vòng bán kính chưa tới 500m là hệ thống các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 với hệ thống giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế và các trường đại học như Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngoài ra, từ vị trí dự án The Grand Manhattan, dễ dàng kết nối được các tiện ích trải dài, phù hợp với nhiều nhu cầu của  dân cư sinh sống tại đây.

Ý nghĩa tên dự án The Grand Manhattan Novaland

Được biết, Manhattan thuộc thành phố New York, đây được xem là trung tâm hành chính lớn và là biểu tượng cho sức mạnh về kinh tế vững mạnh của đất nước Mĩ. Ngoài ra, Manhattan còn được nhắc đến như là một thủ phủ có nền văn hóa đặc sắc, lâu đời cũng như hệ thống giải trí bậc nhất thế giới. Thị trường bất động sản ở đây vô cùng nóng bởi giá cả ở đây được xem là đắt đỏ nhất thế giới.

Tiện ích dự án The Grand Manhattan, xem tại : http://ledinhphong.vn/

Rất nhiều tiện ích hiện đại từ nội khu đến ngoại của căn hộ Quận 1 đáp ứng nhu cầu sống và tẩn hưởng của cư dân khi đến với Novaland.

the grand manhattan novaland

Lấy ý tưởng từ thủ phủ hoa lệ Manhattan, với hi vọng có thể xây dựng nên được một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức, sang trọng, Novaland đã đặt tên cho dự án căn hộ mới tại quận 1 của mình với cái tên đầy hoa mĩ “The Grand Manhattan”. Đây là cái tên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, khiến khách hàng không khỏi xuýt xoa mỗi khi nhắc về.

Tham khảo:  Sài Gòn có căn hộ siêu đắt, giá 10.000 USD/mét vuông