Thế giới mà Safira kiến tạo cho cư dân là cực kỳ thuận lợi

Công ty xưởng sản xuất gia công nội thất giường ngủ
Queen Pearl Khu dự án không gian cao cấp sống riêng tư
Căn Hộ Habitat Bắt Đầu Bàn Giao

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sống tại dự án Safira Khang Điền? Đó là câu hỏi chung của nhiều gia đình đang mong cầu tìm kiếm không gian sinh sống tại căn hộ Quận 9 này. Sở dĩ công trình nhà Khang Điền lại hấp dẫn đến vậy là nhờ những giá trị mà chung cư này sở hữu. Đến với Safira, quý khách hàng sẽ được hòa vào thế giới tiện nghi, thuận lợi. Cuộc sống chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.

Với những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 9 nói riêng và tại nhiều khu vực khác nói chung thì những căn hộ có 2 phòng ngủ luôn trong tình trạng cháy hàng trước nhu cầu rất lớn của khách hàng.

Tại dự án mới của Khang Điền thì cập nhật thông tin mới nhất bởi ledinhphong.vn những căn hộ 2 phòng ngủ Safira quận 9 đang là lựa chọn được nhiều khách hàng tìm đến so với các căn hộ Quận 9 có 1 và 3 phòng ngủ.

safira diem nhan kien truc cua quan 9

Safira Khang Điền – thuận lợi nhất là giao thông di chuyển

Safira Khang Điền được xây dựng trên lô đất duy nhất còn sót lại tại đường Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9. Công trình có quy mô rộng lớn lên đến 2,7ha. Đây là vị trí nằm ngay trung tâm các tuyến đường giao thông trọng điểm, chưa kể còn lọt thỏm giữa dãy công trình nhà phố hiện đại với nhiều tiện ích. Nhờ vậy mà việc giao thông ở đây rất thuận tiện, không những vận động dễ dàng và còn kết nối nhanh chóng đến hầu hết các khu vực liền kề.

Cư dân sinh sống tại chung cư Khang Điền có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hay các phương tiện công cộng để tiếp cận các địa bàn như quận 1, Quận 4, Quận Bình Thạnh và Thủ Đức, Quận 2 ngay bên cạnh hoặc gần nhất là khu công nghệ cao Quận 9 giáp ranh. Nơi đây thuận tiện tiếp xúc với các dự án cao cấp như SaiGon Hi tech Park.

Thị trường căn hộ Quận 9 được đánh giá là nhiều tiềm năng và mang đến cơ hội lớn cho khách hàng lẫn nhà đầu tư. Các dự án chung cư Quận 9 sở hữu vô vàn giá trị bao gồm cả giá trị về vị trí, tiện ích, thiết kế nổi trội. Dự án Safira Khang Điền một trong số những dự án được Phong Lê chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal đánh giá rất cao trong phân khúc tầm trung của dự án tại Quận 9.

vi tri safira quan 9 thuan tien ve giao thong

Safira nằm tại vùng trọng điểm quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, khu vực đang trong quá trình cơi nới và chỉnh trang hệ thống giao thông, nâng cấp và phát triển hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Chỉ khoảng 2 năm nữa thôi, cùng thời điểm bàn giao chung cư Safira, các tuyến đường giao thông trọng điểm như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường Vành Đai 2, Liên Phường đã được lưu thông và tập trung nhiều công trình với sự qua lại đông vui và nhộn nhịp.

Từ đó, cư dân sẽ nườm nượp kéo về đây làm việc và sinh sống, góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Biến vùng ngoại ô thành phố thành phố thị sầm uất, sôi động không kém cạnh các Quận huyện phát triển khác. Những yếu tố trên còn đóng góp vào sự tăng trưởng giá trị BDS khu vực, giúp cư dân tại Safira kế thừa những giá trị sẵn có.

Thế giới hiện đại văn minh tại căn hộ Safira Khang Điền

Những gia đình trẻ, con người hiện đại ưu tiên chọn lựa căn hộ Safira làm nơi sinh sống bởi dự án mở ra thế giới tiện nghi, đẳng cấp và đáp ứng hầu như mọi mong muốn của khách hàng. Chính con người là nhân tố tạo nền tảng xây dựng môi trường sống chất lượng, theo đó, cộng đồng tương lai của Safira chắc chắn sẽ rất thân thiện, văn minh, không những hòa hợp vui vẻ với nhau mà còn tạo động lực cho nhau cùng phát triển.

Nhà mẫu dự án chung cư Safira Khang Điền những thông tin hấp dẫn được Le Dinh Phong chia sẻ đến quý khách hàng sẽ giúp hình dung được phần những giá trị mà dự án mới Quận 9 mang đến cho khách hàng .

Tham khảo thêm The Venica Khang Điền l Phong cách sống thượng lưu

Safira sẽ xây dựng nhiều tiện ích tại dự án. Dù là căn hộ tầm trung, có mức giá ưu đãi, hợp lý song cư dân vẫn được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ dịch vụ đẳng cấp và sang trọng.

Đây là chung cư mang giá trị thời gian, không những hiện tại mà trong tương lai, dự án này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng mua nhà an cư lẫn đầu tư. Bởi khi hạ tầng đồng bộ, diện mạo khu vực thay đổi sẽ kéo theo sự đổi khác của giá trị khu căn hộ Safira Khang Điền.