The Centennial Ba Son dự án căn hộ đẳng cấp khu dân trí

The Centennial Ba Son vietcomland.com là sản phẩm tiếp nối chuỗi chung cư hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT uy tín . Được quy hoạch và xây dựng

“Soi” nội thất máy bay A400M của không quân Pháp
Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat giành “bạc” đồng đội nữ
Sập cầu ở Bình Thuận, giao thông đình trệ

The Centennial Ba Son vietcomland.com là sản phẩm tiếp nối chuỗi chung cư hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT uy tín . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” quận 2, khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đợi mong mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

The Centennial Ba Son

Dự án căn hộ chung cư The Centennial Ba Son quận 2 căn hộ đẳng cấp

Tòa tháp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

mang lại cho quý khách một không gian làm việc dễ dàng với thiết kế phù hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian di chuyển với vị trí chiến lược các mặt đường lớn: đường Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một cuộc sống hàng ngày tinh tế, cao cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Tận dụng tối đa những ưu điểm về không gian thoáng đãng xung quanh và vị trí đắc địa, căn hộ dự án được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống hàng ngày năng động nơi Tp. Hồ Chí Minh cũng như dễ dàng phóng hướng nhìn ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Mỗi cư dân The Centennial Ba Son vietcomland.com đều sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi. Tại khu đô thị cao cấp vietcomland.com CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một biện pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King khu dân trí

Theo thiết kế, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Ba Son được xây dựng với quy mô gồm 25.29 ha, Từ một đến 4 tầng hầm,Từ một đến 60 tầng, số lượng căn hộ 1000 căn hộ. Là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất VN dự án này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, công đoạn thi công đảm bảo đúng công đoạn cam đoan và đặc trưng là các csbh tư vấn từ ngân hàng cũng hết sức hấp dẫn. Hiện nay, khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng đã ra mắt tòa căn hộ cao cấp đầu tiên của dự án bất động sản. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn hai phòng ngủ từ 89m2 đến 102m2, căn ba phòng ngủ là 121m2 – 132m2 và căn hộ Office lần thứ nhất có mặt tại VN và tại khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Tiến độ khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng: Đa phần những dự án của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng bạn sẽ chẳng phải đắn đo nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hàng ngày mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

COMMENTS