The Ambi – Stella Mega City đất nền gần trục giao thông không gian xanh

Cho thuê căn hộ chung cư Sarina Condominium bố trí tinh tế phong cách resort
Công ty thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên của Chung cư hạng sang Chương Dương Home cho thuê

Nhất quán trong phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp là sự giao thoa tinh tế giữa kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng và kiến trúc đương đại tối giản chính là phong cách thiết kế và nội thất của The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ. Dự án biệt thự và nhà phố mong chờ sẽ đem đến một không gian nội thất đặc trưng cho nhà phố và biệt thự cao cấp mà bạn sinh sống.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-gio-riverside/

Đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ gần trục giao thông

Vị trí của dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ là vị trí trong mơ của rất nhiều đại gia nhà đất bởi vị trí quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm liền kề với công viên hồ điều hòa rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo một không gian thoáng đãng và trong lành cho Khu dự án The Ambi – Stella Mega City. Với biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ , việc kết nối tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận lợi nhất cho việc kết nối của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Cần Thơ được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự chú ý từ UBND thành phố, đảm bảo sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi, tân tiến cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió thiên nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự thiên nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Hệ thống tiện ích khép kín của dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ không gian xanh

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên biệt thự The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 80 m2 – 170 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80 m2 – 170 m2 nên khách chỉ cần trên 5 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Cần Thơ . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Khu dự án The Ambi – Stella Mega City cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Ngoài ra, nhằm đảm bảo đem đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống an bình, chất lượng nhất, phía CĐT Kita Group còn đem đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Khu dự án The Ambi – Stella Mega City không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là quyết định lý tưởng cho cuộc sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn