Thật tiếc nếu bạn không đầu tư vào Dự án căn hộ Moonlight Complex!

Mối quan hệ Việt Nam – Cuba là tài sản vô giá
Căng thẳng ở Syria gia tăng, Nga tập trận lớn ở Địa Trung Hải
Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất bạc tỉ

Dự án căn hộ Moonlight Complex là căn hộ Xanh tiêu chuẩn LEED MỸ đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ giá rẻ tọa lạc tại đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trị độc tôn này, Moonlight Complex quận Bình Tân thuận tiện di chuyển thông đến 6 quận trung tâm 1 cách thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ mất 7 phút đến trung tâm chợ Bến Thành bằng tuyến đường huyết mạch đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương.

Moonlight Complex

Đọc thêm Dự án căn hộ Moonlight Complex tại: https://giagocchudautu.com/du-an/moonlight-complex/

Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Complex căn hộ lý tưởng

dự án căn hộ chung cư Moonlight Complex là 1 sản phẩm có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của quận Bình Tân cũng như thành phố Hồ Chí Minh, xây dựng khu đô thị Khu Tên Lửa, các trường học, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà thích hợp cho người dân. Dự án căn hộ Moonlight Complex ngày càng hiện hữu và không ngừng phát triển tạo niềm tin cho KH và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Dự án căn hộ Moonlight Complex là căn hộ nằm trong Dự án căn hộ Moonlight Complex và được đặt tại 1 địa điểm rất đắc địa. Nên từ địa điểm của căn hộ cư dân có thể thuận tiện và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác trong các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút di chuyển bằng xe máy qua đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương. Và mất dao động thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

Moonlight Complex quận Bình Tân có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Hệ thống trung tâm y tế trong khu dự án căn hộ chung cư Moonlight Complex đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế tân tiến đáp ứng nhu cầu của tất cả các cư dân trong khu dự án chung cư. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Dự án căn hộ Moonlight Complex.

Khu chung cư hạng sang Moonlight Complex đẳng cấp nhất

Thiết kế các Dự án căn hộ Moonlight Complex sẽ mang đậm nét văn hóa Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại. Các căn hộ chung cư thông minh theo xu hướng chung của thế giới, có diện tích vừa phải, thậm chí diện tích nhỏ nhưng lại bảo đảm tiện nghi, đa chức năng và không gian sống linh hoạt. Tất cả các căn hộ cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, 2-3 lôgia giúp các phòng ngủ cho ông bà, bố mẹ và con trẻ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa kính trong căn hộ được sử dụng là kính Low-E sẽ giúp điều tiết nhiệt độ, tránh tia UV, tia tử ngoại, bảo đảm sức khỏe và không gian sáng cho toàn căn hộ cao cấp.

Moonlight Complex

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://giagocchudautu.com/cay-truc-may/

căn hộ chung cư giá rẻ của Dự án căn hộ Moonlight Complex được nhiều KH là chuyên gia đẳng cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 10 triệu/thang cho căn diện tích 53m2 – 90m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại các khu nghỉ dưỡng condotel”, đại diện CĐT khẳng định. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm sinh sống lí tưởng, tân tiến và tiện nghi cho mình và gia đình, thì chắc hẳn Dự án căn hộ Moonlight Complex sẽ là sự chọn lựa rất là tuyệt vời. Hãy liên lạc với văn phòng kinh doanh dự án chung cư ngay hôm nay và chọn lựa cho mình 1 căn hộ chung cư đẳng cấp nhất nhé.