Thái Lan: Đi học yoga, bị tấn công tình dục

Mẹ sắp phá thai lưu, con bỗng ra đời: chỉ 340 g, vẫn sống khỏe!
Tiện ích sống nổi bật tại Căn hộ cao cấp Aio City
Bình Định: Bắt kẻ liều lĩnh tấn công kiểm lâm

(Vinhomescentralparktc.comO) – Ít nhất 14 nữ du khách tuyên bố họ bị 1 guru (đạo sư) tấn công tình dục khi tham dự 1 khóa học yoga trên đảo Koh Phangan đẹp như tranh vẽ của Thái Lan, báo The Guardian đưa tin hôm 7-9.

Mỹ: 301 linh mục tấn công tình dục hàng ngàn trẻ em

Mỹ: 301 linh mục tấn công tình dục hàng ngàn trẻ em

• Ấn Độ: Điều tra guru bắt 400 tín đồ … “tự cung”

Guru dính cáo buộc được xác định là Swami Vivekananda Saraswati, tên thật Narcis Tarcau. Người này đến từ Romania, thành lập trường dạy yoga Agama trên đảo Koh Phangan vào năm 2003 sau khi bị “trục xuất” khỏi Ấn Độ (bị thu hồi thị thực).

Mười bốn nữ du khách kể trên đến từ Anh, Úc, Brazil, Mỹ và Canada. Các nạn nhân cho biết họ bị tấn công tình dục và cưỡng hiếp. Nghi phạm còn bị cáo buộc quan hệ tình dục có hàng trăm phụ nữ có lời hứa “giúp họ đạt được sự giác ngộ”.

Ba phụ nữ tuyên bố họ bị Tarcau cưỡng hiếp dưới vỏ bọc chữa bệnh tâm linh, trong khi những người còn lại tố ông ta tấn công tình dục trong những buổi tham vấn riêng được tổ chức ở văn phòng.

Thái Lan: Đi học yoga, bị tấn công tình dục - Ảnh 1.

Swami Vivekananda Saraswati có tên thật là Narcis Tarcau. Ảnh: YouTube

Các nạn nhân nói có báo The Guardian rằng họ nhận thấy có 1 “giáo phái tình dục” đang vận hành nội khu ngôi trường Agama.

Sau khi nhận được khiếu nại lạm dụng của 31 phụ nữ, ban quan lý Agama phải mở 1 cuộc điều tra độc lập.

Riêng Tarcau đã rời khỏi đảo Koh Phangan vào tháng 7 sau khi 1 số phụ nữ công khai tố ông ta tấn công tình dục.

Từ năm 2003, Agama đã phát triển thành trường yoga tantra lớn nhất địa cầu, đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm. Ngoài cơ sở chính ở Thái Lan, Agama còn có những chi nhánh ở Ấn Độ, Colombia và Áo.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh