TDH Riverview dự án căn hội khu vực năng động công viên rộng

TMS Homes Wonder World phức hợp hiện đại đậm phong cách
Dự án Diamond Island triển vọng và phát triển nhất
Vụ thi thể phân hủy trong bao tải: Bắt nghi phạm thứ 2 trốn trên đồi

(https://thietkexaydung.edu.vn) bán căn hộ TDH Riverview được chủ đầu tư vô cùng chú trọng vào mục tiêu mang lại cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho cư dân. bởi vậy, chuỗi tiện ích của dự án bất động sản được đầu tư vô cùng bài bản. dự án căn hội TDH Riverview khu vực năng động

TDH Riverview

Danh sách toàn các bảng giá chung cư quận thủ đức Giakhanhland.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách

Là khu đô thị của chủ đầu tư Thủ Đức House đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư TDH Riverview Tạ Quang Bửu sở hữu vị trí đắc địa tại Quận Thủ Đức với tiềm năng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất. bán căn hộ TDH Riverview được phát triển với quy mô hơn Gồm 2 Block , cao 15 tầng nổi và 1 tầng bán hầm, tại địa bàn Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, thuộc Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, căn hộ orchid park phú xuân còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng

Những căn hộ được cho xây dựng tại chung cư TDH Riverview Tạ Quang Bửu Quận Thủ Đức được thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách châu Á hiện đại đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn. căn hộ orchid park phú xuân mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, thức thời, đồng nghĩa với tiện ích nó đem lại hoàn toàn thuận tiện. Như một thành phố thu nhỏ, dự án có đầy đủ tiện ích mả gần như dự án căn hộ nào cũng phải có như dịch vụ chăm sóc y tế, thể dục thể thao, bar cafe, hồ bơi, đường chạy bộ cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên ven sông… Những dự án nhà ở cao cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một cách tốt nhất. căn hộ orchid park phú xuân cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.

Diện tích mỗi căn hộ cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 54m2 – 61.4m2 – 75m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn hộ tại bán căn hộ TDH Riverview phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút hoàn hảo từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một cuộc sống thư giãn với những tiện ích cao cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Thiết kế căn hộ sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích 54m2 – 61.4m2 – 75m2. Ngoải ra còn có căn hộ Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách châu Á hiện đại.

Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho căn hộ mình đã chọn mua. Ngoài ra dự án sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn để mang đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. căn hộ orchid park phú xuân được dự kiến sẽ xây dựng vào dự kiến Quý 2/2018.. Giá bán trung bình dự kiến 16 triệu/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, căn hộ còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay căn hộ ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Dự án căn hộ cao cấp TDH Riverview Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)913756339

Đọc thêm tin này