Tặng quà trung thu cho con công nhân

Dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu
Sau mưa lũ khủng khiếp, miền Bắc lại đón đợt không khí lạnh đầu tiên
Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt của gia đình liệt sĩ trở về sau 26 năm

Thiết thực chăm lo cho con công nhân nhân dịp Tết Trung thu, sáng 11-9, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM và Công đoàn Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 1 vài cháu học sinh ở Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ.

Ban tổ chức đã tặng 860 phần quà (mỗi phần trị giá 100.000 đồng) cho 1 vài cháu.

Tặng quà trung thu cho con công nhân - Ảnh 1.

Ông Củ Phát Nghiệp, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam, tặng quà cho 1 vài cháu thiếu nhi

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ do Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam đầu tư thi công có tổng qui mô 5.000 m2 , gồm 1 trệt, 2 lầu; có 20 phòng học và 8 phòng công dụng để học 1 vài lớp nhạc, họa, múa… Trường đang nuôi giữ 860 cháu từ 2 đến 5 tuổi, là con của công nhân đang làm việc ở doanh nghiệp có học phí 800.000 đồng/tháng.

Tin-ảnh: M.Chi

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh