Tận hưởng cuộc sống cùng căn hộ Palm Heights Quận 2

Vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ Việt trong tranh
Sửa chữa Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh uy tín
Báo giá phân phối đá bước dặm nổi bật

Can ho Palm Heights Quan 2 là khu căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành, cách cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Dự án Palm Heights nằm cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối dự án với trung tâm quận 1, các quận lân cận trong nội thành, tuyến Metro số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên. Đặc biệt đây là cửa ngõ phía Đông của thành phố để đi đến các vùng kinh tế trọng điểm Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, …

Có thể bạn quan tâm đến nhà phố khu vực quận 9 như Melosa Garden Khang Điền . Được bao bọc bởi 2 dòng sông, cùng không gian sống tuyệt hảo, dự án Melosa Garden nơi giới trung lưu tận hưởng cuộc sống.

Tham khảo thêm dự án cùng phân khúc Palm Heights là căn hộ Feliz En Vistahttp://duanfelizenvista.net/

Kết nối giao thông thuận lợi của căn hộ Feliz En Vista: http://duanfelizenvista.net/giao-thong-thuan-loi-tai-can-ho-feliz-en-vista-quan-2/

phoi canh can ho palm heights

Vị trí căn hộ Palm Heights Quận 2

Chẳng những vậy, các cư dân của Palm Heights còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu trong khu vực bán kính 3 km như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, hệ thống các trường quốc tế Úc, Mỹ, hay các tiện ích khác đều đủ đẳng cấp phục vụ cho bạn và gia đình.

Các căn hộ tại Palm Heights khi bàn giao cho chủ nhân tương lai được hoàn thiện nội thất đầy đủ và cao cấp; thiết kế mỗi căn hộ vô cùng thông thoáng, phù hợp với công năng sử dụng. Mỗi căn hộ tại Palm Heights đều có view thông thonasng, giúp căn hộ đón ánh sáng và nắng trực tiếp. Ngoài ra mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng biệt. Đặc biệt hơn, mỗi căn hộ đều có vị trí đẹp, hướng nhìn của căn hộ vô cùng hấp dẫn, sống tại đây cư dân có thể thoải mái cảm nhận vẻ đẹp long lanh của Sài Gòn hoa lệ, khung củng tuyệt đẹp bên trong dự án, trung tâm thành phố và khu đô thị Thủ Thiêm, ….

Palm Heights mang đến choc ư dân các tiện ích hiện đại và đẳng cấp như: hồ bơi tràn, bể Jacuzzi, vườn treo trên cao, khu coffe shop, trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, khu điều dưỡng, sân tennis, phòng tập thể dục, công vien cây xanh ven sông, ….

Hội tụ các yếu tố của một căn hộ cao cấp, Palm Heights là cơ hội tốt cho khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa và là kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0