Tại sao nên đầu tư vào dự án Safira Khang Điền?

Tại sao nên đầu tư vào dự án Safira Khang Điền?

Dự án Safira Khang Điền với quy mô xây dựng lên đến 2.7ha được đánh giá là dự án lớn nhất tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9. Vì thế, mà có rất nhiều

Đơn giản hóa thủ tục cấp hộ chiếu, khai sinh Việt Nam ở nước ngoài
Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập uy tín
Son Heung-min khiến Hàn Quốc thay đổi luật quân dịch?

Dự án Safira Khang Điền với quy mô xây dựng lên đến 2.7ha được đánh giá là dự án lớn nhất tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9. Vì thế, mà có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho dự án đặc biệt là câu hỏi liệu có nên đầu tư vào Safira Khang Điền này hay không?

Khang Điền Quận 9 là một trong những căn hộ ở thị trường Quận 9 có hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại. Safira Khang Điền được thiết kế một hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu giúp cho dự án mới của Khang Điền đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Vì thế SaleReal Team đã tập hợp mọi thông tin về tiện ích của dự án tại canhoquan9.today. Tìm hiểu lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira phân tích SaleReal chia sẻ điểm nổi bật của căn hộ mới Khang Điền.

Lý do đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Nhờ vào vị trí vàng của dự án mà chúng sở hữu một số tuyến đường trọng điểm ở khu Đông: tuyến đường Vành Đai 2, tuyến đường Vành Đai 3, nút giao thông Mỹ Thuỷ, đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây… đã góp phần lớn vào sự phát triển và tăng giá trị cho các dự án bất động sản tại khu Đông. Vì thế dự án Safira Khang Điền – dự án căn hộ có vị trí nằm gọn trong khu khu Đông nên cũng được thừa hưởng lợi ích không nhỏ từ đó.

safira khang dien ly do dau tu

Việc đi đầu sự phát triển của khu Đông Sài Gòn thì vấn đề sở hữu căn hộ dự án Safira Khang Điền là một điều đáng cân nhắc tại thời điểm này. Mặt khác, nhiều khách hàng đang có ý định đầu tư ngắn hạn và trung hạn tại dự án Safira Khang Điền thì cần lưu ý và cẩn trọng khi đưa ra quyết định đầu tư. Hiện tại, thị trường thứ cấp tại quận 9 vẫn còn hạn chế, cơ sở hạ tầng chung vẫn chưa được hoàn thiện nên việc kéo dân cư về thì vẫn chưa thật sự khả thi.

Nhưng đây cũng sẽ là lợi thế dành cho nhà đầu tư có chiến lược đầu tư bài bản và dài hạn. Cụ thể, ở hiện tại thì mức giá của căn hộ Safira Khang Điền vẫn còn khá tốt cho nhà đầu tư nên lựa chọn phương án mua ngay tại thời điểm này. Một khi hạ tầng khu vực Phú Hữu Quận 9 đi vào hoàn thiện thì giá trị bất động sản ở khu vực này chắc chắn sẽ tăng lên rất lớn.

Tổng hợp thông tin thị trường về dự án Safira Khang Điền thì đây là một căn hộ có tầm view vô cùng đẹp. Nhờ vào đây mà mọi người đều có cảm nhận tốt khi sinh sống tại dự án cũng như tại thị trường căn hộ Quận 9. Blog tổng hợp bất động sản canhoquan9.today đã phân tích và đưa ra ý kiến riêng về không gian sống và tầm view đẹp của dự án này. Trước khi triển khai dự án Safira, thì trong năm 2017 Khang Điền đã phát triển sản phẩm căn hộ đầu tay của mình tên Jamila Quận 9 thuộc khu vực Phú Hữu Quận 9, sản phẩm đã đạt được thành công ngoài mong đợi và vượt tiến độ trước 1 tháng, khả năng bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay. Thông tin căn hộ Jamila Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: canhoquan9.today, những phân tích của chuyên gia giúp khách hàng có thêm cơ sở chọn mua căn hộ mới Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

Những giá trị nhận được khi sở hữu căn hộ Safira

Đồng thời, giá trị đầu tư dự án Safira Khang Điền đã được kiểm chứng thông qua việc:

  • Tuyến đường Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang trong giai đoạn đẩy nhanh tiến độ thi công.
  • Bến xe miền Đông mới nằm tại Quận 9 sắp được đi vào hoạt động.
  • Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang triển khai xây dựng.
  • Khu công nghệ cao 1 đã hoàn toàn được lấp đầy các doanh nghiệp.
  • Khu công nghệ cao 2 đangtrong giai đoạn hoàn thành.
  • Cầu Cát Lái kết nối Quận 2 và Nhơn Trạch – Đồng Nai, công trình này đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt xây dựng.

Dự án mới của Khang Điền được đánh giá bởi SaleReal hoàn toàn được khách hàng công nhận về nhiều tiện lợi khi sống tại đây. Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sở hữu cho mình những đặc thù riêng tạo sự mới lạ cho người dân. SaleReal Team đã có đưa ra một số chi tiết chứng tỏ điều này. Tìm hiểu tiện ích nội khu căn hộ Safira có gì nổi bật, nhất là hồ bơi tràn Safira Khang Điền qua bài viết: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, điểm ấn tượng môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Hơn nữa, Safira Khang Điền lại có một mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 25 – 30 triệu/m2. Đây là một tiêu chí rất phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Với mức giá bán ở mức trung bình như vậy, thì Safira Khang Điền Quận 9 sẽ có mang lại nhiều lợi thế khi bạn đầu tư vào.

 

COMMENTS