Tại sao nên đầu tư mái ấm an cư tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus?

Cơn “sốt” của dự án đường Đồng Văn Cống - Đường Mai Chí Thọ đến ngày nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bởi sức hút quá lớn đối với khách mua nhà tạ

Live show nước ngoài: Giấc mơ của ca sĩ Việt
Vì sao nên đầu tư vào khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Bến Nghé
Dự án chung cư Masteri An Phú tâm điểm giao thông khu hiện đại

Cơn “sốt” của dự án đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đến ngày nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bởi sức hút quá lớn đối với khách mua nhà tại Sài Gòn. Chỉ với khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus, các nhà đầu tư có thể tùy nghi quyết định nhiều sản phẩm phong phú với các hạng mức đầu tư khác nhau. Trong đó, nếu quyết định Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com , các chủ sở hữu không chỉ có được một tổ ấm tiện nghi, hiện đại mà còn sở hữu một thời cơ đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Rome By Diamond Lotus

khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang bàn giao hoàn thiện

canhoromebydiamondlotusquan2.com là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi hàng đầu kết hợp thương hiệu quản lý phân phối và bảo trợ vốn bởi TMCP Phương Đông (OCB). Do đó mà từ lúc bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án đã nhận được sự quan tâm của nhiều quý khách đồng thời đảm bảo chất lượng, môi trường sống cao cấp thượng lưu và chính sách bán hàng thuận tiện trong tương lai. Với vị trí nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Sài Gòn, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí đẹp cho một căn hộ chung cư để xay tổ ấm, và xuất sắc hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ văn phòng tại khu căn hộ Rome By Diamond Lotus .

Được xây dựng trên diện tích 16.780 m2, với mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp, với phong phú diện tích căn hộ từ 50m2 đến 143m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 2.6 tỷ/căn. Dự án căn hộ chung cư được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… thỏa mãn nhu cầu phong phú của cư dân. Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại canhoromebydiamondlotusquan2.com , quý khách sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến canhoromebydiamondlotusquan2.com cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sản phẩm tốt

khu căn hộ Rome By Diamond Lotus là quần thể căn hộ chung cư qui mô bậc nhất khu vực quận 2- Sài Gòn, được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotusluôn chú trọng đem đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotushướng đến một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại đích thực. Ngoài ra, hướng Đông Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và thích hợp với những quý khách yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Đối với những quý khách không có yêu cầu ở mà muốn cho thuê chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể quyết định khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án căn hộ cao cấp có lợi thế nằm ở đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Đông, rất thuận tiện về giao thông đi lại, đi đến linh hoạt với các khu vực khác. Còn gì xuất sắc hơn lúc ngay giữa trung tâm thành thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hàng ngày mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus