Tại sao lựa chọn dự án Aqua City mà không phải dự án khác?

Tại sao lựa chọn dự án Aqua City mà không phải dự án khác?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một dự án có chất lượng môi trường sống mát mẻ, thuận tiện trong việc đi lại, hạng mục tiện ích đẳng cấp thì nên tham khả

Những điểm cần biết khi bạn lắp bình tích áp
Vòng bi được sử dụng cho máy bơm nước hiện nay
Các loại thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một dự án có chất lượng môi trường sống mát mẻ, thuận tiện trong việc đi lại, hạng mục tiện ích đẳng cấp thì nên tham khảo qua dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland, dự án Đồng Nai được đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Vậy những lý do gì mà nên lựa chọn Aqua City làm nơi an cư? Cuộc sống tại dự án có đáng để lựa chọn hay không? Thì với bài viết dưới đây, VnRep sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp hết tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tại sao lựa chọn dự án Aqua City mà không phải dự án khác?

Theo như thông tin của VnRep quy mô của dự án Aqua City lên đến 1000 ha.

Tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai, Biên Hòa với việc nằm tại vị trí như vậy nên đã sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật. Nằm trong khu vực đang có bước tiến vô cùng mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, khi hàng tá các tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại đang được xây dựng, đặc biệt là Hương Lộ 2 đang được xây dựng với lộ giới 60 m.

Ngoài ra, còn nằm gần với các tuyến đường Vành Đai 3, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Đây là hầu hết là những cung đường rộng rãi nhất tại khu vực, cũng như có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với Aqua City. Điều này sẽ giúp việc kết nối giao thông trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng phát triển không chỉ giúp việc đi lại trở nên nhanh chóng và thuận tiện mà còn sẽ giúp cho giá trị bất động sản của khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ.

Khi chỉ từ 25 phút đổ lại là đã tiếp cận được tới Biên Hòa, Đồng Nai. 30 phút tiếp cận tới sân bay quốc tế Long Thành và 1 giờ để đến thành phố Hồ Chí Minh.

Không những thế, nằm tại khu vực này nên xung quanh trong tương lai sẽ là sự hiện diện của các khu đô thị có quy mô lớn như Biên Hòa New City, Waterfront Nam Long, Long Hưng City,… Đây là những khu đô thị lớn nhất tại Đồng Nai với cực kỳ cư dân sinh sống.

Sau khi hoàn thiện, tiện ích được hình thành thì cư dân Aqua City Đồng Nai sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân cho đến hạng mục tiện ích.

ha tang xung quanh du an aqua city

Tiện ích nổi bật tại Aqua City Đồng Nai

Còn về tiện ích của dự án này thì theo như Trần Đình Hiếu đánh giá vô cùng cao, khi trong tổng số 1000 ha chủ đầu tư đã dành ra khoảng 70% diện tích chỉ để thiết kế hạng mục tiện ích nhằm mang đến cuộc sống đầy đủ cho cư dân. Trong đó bao gồm:

tien ich aqua city

Aqua Central Mall sẽ giúp cho quý khách hàng trải nghiệm cảm giác mua sắm đẳng cấp, khi tại đây tập trung rất nhiều mặt hàng. Cũng như sẽ có rạp chiếu phim, các địa điểm vui chơi giải trí cho người lớn và trẻ em.

Bến du thuyền 5 sao rộng 5.4 đẳng cấp cũng sẽ xuất hiện tại Aqua City. Ngoài ra, an cư tại đây khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề học tập của con nhỏ khi sẽ có hệ thống trường từ mầm non, cấp 1 và cấp 2.

Với thông tin mà VnRep đã phân tích và đánh giá chuyên sâu, khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua bài viết sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về những điểm nổi bật của Aqua City Đồng Nai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS