Sunshine Heritage đất nền Nhà phố rộng thoáng ngập ánh sáng

Dự án đất nền J Dragon Long An nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy
Lợi ích thiết kế nội thất shop balo, túi xách giá rẻ tại TpHCM
HLV Park Hang-seo: “Chẳng có gì phải sợ đội Hàn Quốc”

ban Nha Pho Mui Ne được xem như dự án đất nền có vị trí đắc địa có vị trí trên mặt Hòn Rơm, Mũi Né, nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đất nền đáng sống nhất khu vực huyện Mũi Né . Dự án nhà phố giá rẻ thuộc dòng sản phẩm dành cho khách hàng có lương thấp và trung bình. Sunshine Heritage Hòn Rơm áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Sunshine Heritage Hòn Rơm mong đợi sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-yen/

Nhà phố Sunshine Heritage Nhà phố rộng thoáng

Tại không gian dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm , chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền đẳng cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Đồng thời, dự án đất nền lại tiếp giáp với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của huyện Mũi Né như: UBND huyện Mũi Né , chi cục tMũi Né, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Sunshine Heritage Hòn Rơm sang trọng thời thượng danh tiếng với dự án đất nền siêu đẳng cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng và trường học uy tín. Sunshine Heritage Hòn Rơm huyện Mũi Né mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án đất nền trọng điểm tại vị trí Mũi Né.

ban Nha Pho Mui Ne sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt trội của dự án đất nền như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm gần công viên Hồ Điều Hòa của Mũi Né. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án đất nền đẳng cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể nào thiếu trong mỗi dự án đất nền cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Sunshine Heritage Hòn Rơm được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm ngập ánh sáng

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích có giá trị rất cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố. dự án Sunshine Heritage cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hau-giang/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 38 tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên một nền đất nền nhà phố cao cấp rộng dao động 204 – 410 m2, khách hàng đã phải bỏ ra gần 8 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Các nhà phố và biệt thự thiết kế phong phú diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan cũng như không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên cho chủ nhân sự tiện nghi và thoải mái cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì công bố Sunshine Heritage Hòn Rơm sẽ là quyết định dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì khách hàng đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm đẳng cấp tại dự án đất nền này!