Sun Group 31 Láng Hạ – hấp dẫn trong từng thiết kế

Tổng quan dự án Ascent Plaza Bình Thạnh
Cập nhật thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon
Những yếu tố hội tụ tại dự án SaiGon Sports City Quận 2

Nằm tại vị trí trung tâm quận Đống Đa, nơi giao thoa của những giá trị tinh tế nhất Sun Group 31 Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

Dự án Sun Group 31 Láng Hạ nằm trên trục đường chính Láng Hạ, thông thẳng tới đường Láng, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh chỉ vài phút di chuyển và sở hữu đầy đủ mọi tiện ích do vị trí đem lại. Đặc biệt, trục đường này còn giao cắt với các tuyến đường chính nội đô của thành phố.

Láng Hạ là tuyến đường trọng điểm quy hoạch tuyến xe bus nhanh, tuyến tàu điện trên cao mở ra khả năng liên kết vùng rộng lớn cho riêng dự án, dễ dàng kết nối sang các quận khác như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

Nhắc tới dự án Sun Group 31 Láng Hạ, chúng ta không thể không nhắc tới những tiện ích 5 sao như nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp nhất của chuỗi thương hiệu căn hộ chung cư cao cấp đến từ tập đoàn Sun Group. Chung cư Sun Group Láng Hạ sở hữu đầy đủ tiện ích cao cấp, xứng tầm giới thượng lưu.

>>>Tham khảoThiết kế chung cư 31 Láng Hạ

Với khu vui chơi giải trí, đường dạo bộ với thiết kế xanh khác biệt, độc đáo. Bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với khu trung tâm thương mại, nơi tập trung các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Khu tập thể hình, spa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ được thiết kế một cách hài hòa, với không gian sang trọng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhiều cây xanh xung quanh dự án. Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện căn hộ, đều sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay.

Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ tại dự án đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ Đống Đa, Thành Công và công viên Indira Gandhi. Yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao, khéo léo vận dụng.

>>>Có thể bạn quan tâmGiá căn hộ 31 Láng Hạ