Sức hút vị trí dự án căn hộ Hà Đô Green Lane

Chất lượng an ninh tại căn hộ Delasol Capitaland
Mẫu gạch 8 lỗ xi măng trơn láng mới nhất 2021 giá tốt
Nghệ sĩ Quyền Linh: Đã là người tài sao phải thi tuyển?

Tại những căn hộ hạng sang nhất Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com, KH sẽ được tận hưởng 1 không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Hà Đô Green Lane

Vị trí thuận lợi của dự án căn hộ Hà Đô Green Lane

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó KH sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại hadogreenlanevn.com mới có được. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 8… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với một sự di dân cơ học to về khu phía Tây Nam.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà ở. Có tới hơn 23.237,1 m2 diện tích của khu đất dự án căn hộ được CĐT cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án căn hộ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Bên cạnh đó, CĐT hadogreenlanevn.com còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Thiết kế căn hộ không gian mở của dự án căn hộ Hà Đô Green Lane

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu , tạo nên không gian sống sang trọng, tiên tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án nhà ở. Các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích căn hộ luôn có ánh sáng và không khí thiên nhiên vào căn nhà giúp cho căn hộ luôn thoáng đãng, tràn ngập thiên nhiên và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của dự án căn hộ Hà Đô Green Lane được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho dự án. dự án căn hộ Hà Đô Green Lane là sự kết hợp xuất sắc của mô hình căn hộ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và thiên nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án căn hộ muốn hướng tới

hadogreenlanevn.com

dự án căn hộ Hà Đô Green Lane với mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Diện tích 70m2 – 76m2 thông thuỷ tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Nếu như những dự án căn hộ trên thị trường căn hộ cao cấp hiện tại. Thì phần đông KH đều sẽ nghĩ là chắc chắn chất lượng đời sống không tại căn hộ cao cấp sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không hứa hẹn được có nhiều tiện ích như các chung cư cao cấp. Tuy nhiên dự án căn hộ Hà Đô Green Lane sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của chung cư thường tương xứng với giá trị của căn hộ.. Không chỉ thuận lợi về giao thông, dự án căn hộ Hà Đô Green Lane còn là dự án căn hộ có chất lượng sống tốt nhất khu vực Quận 8. Dự án chung cư kế bên công viên, kế bên TTTM, trường học, bệnh viện cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án căn hộ nào tại Tp. Hồ Chí Minh có không gian sống xuất sắc và vị trí thuận lợi như ở dự án căn hộ Hà Đô Green Lane. Ngoài ra, các chủ sở hửu chung cư cao cấp cũng sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một chung cư cao cấp thông thường mà các căn hộ Office này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Thông tin tại:Mặt bằng căn hộ Hà Đô Green Lane