Sự uy tính hiện diện qua cái tên Dự án SaiGon Royal Residence

Khám phá công ty tư vấn thi công văn phòng văn phòng
Căn hộ cao cấp Topaz Elite trung tâm hiện đại giá cạnh tranh tiêu chuẩn quốc tế
Lên ý tưởng thiết kế với đá ong xám cao cấp đẳng cấp

Là dự án chung cư tâm huyết, biểu hiện sự hợp tác chiến lược, lần đầu có trong lịch sử BĐS Việt Nam, Dự án SaiGon Royal Residence sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa khẳng định đẳng cấp trường tồn. Đặc biệt, điều khiến đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm, tâm đắc hơn cả là địa điểm phong thủy cực thịnh mà dự án chung cư sở hữu.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence ưu đãi tốt nhất

thue can ho Saigon Royal nằm ở vị trí vàng bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 3 mặt đường hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, dự án chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn để ý đầu tư mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, SaiGon Royal Residence quận 4 còn tiếp giáp trực tiếp với mặt đường lớn là đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án chung cư nào tại thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể sánh được.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể căn hộ SaiGon Royal quận 4, nên Dự án SaiGon Royal Residence thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án căn hộ chung cư, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho một quần thể khu văn phòng.Mỗi ngày, khách hàng đều có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như ở những khu resort ngay tại nơi ở của mình, bao gồm: Bể bơi ngoài trời; bể bơi bốn mùa trong nhà; cổng chào đẹp mắt và sang trọng; khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em; nhà trẻ chuẩn quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế; phòng Gym, Yoga, Spa, trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; nhà hàng, khu café, rạp chiếu phim rộng lớn; khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời; đường dạo bộ xung quanh dự án chung cư thue can ho Saigon Royal

Dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence trục đường chính

Đặc biệt Ngoài ra hồ cảnh quan tại khu thành thị SaiGon Royal Residence quận 4 được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong lòng khu thành thị này. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 30m2 – 57m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự tha hồ và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại Dự án SaiGon Royal Residence là không gian hoàn hảo cho cuộc sống của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ chung cư cao cấp đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một Dự án SaiGon Royal Residence tại dự án chung cư này với vô số các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý Novaland chuẩn 5 sao càng trở thành hấp dẫn với giá trị tăng thêm không ngừng. Chắc chắn các CĐT sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ chung cư cao cấp cho thuê đẳng cấp này! Mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án chung cư cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hàng ngày hiện đại, hiện đại mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án chung cư nào cũng có được. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng view lâu dài với việc quyết định cho mình một căn hộ Officetel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá Dự án SaiGon Royal Residence từ chủ đầu tư.