Sự khác biệt giữa các tòa căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh

105 ứng viên trúng tuyển chương trình IM Japan
Không gian xanh dịch vụ tiên ích đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài
An ninh nghiêm ngặt từ ngoài vào trong tại Khu chung cư hạng sang A&B Central Square

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, giá bán West Gate Park ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

West Gate Park

dự án West Gate Park Nguyễn Hữu Trí tiếp giáp trung tâm

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, TP HCM – trục đường chính đi đến các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các siêu thị chất lượng,…. căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh thực sự trở thành môi trường sống sinh thái lý tưởng ngay trong lòng nội đô. khu căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí có vị trí mặt tiền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh , thuộc Phường Tân Túc, là trục đường chính kết với các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố: Nguyễn Hữu Trí, Quốc Lộ 1…. căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh với lợi thế thiết kế đặc trưng với tạo hình ba cánh quạt đón nắng đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với 4 hướng tầm nhìn đắt giá về phía trung tâm Bình Chánh, công viên Bình Chánh, sông sài gòn và hồ bơi và công viên nội khu… sẽ giúp quý khách có nhiều sự chọn lựa hơn lúc mua nhà.

giá bán West Gate Park nằm trong tổ hợp KĐT xanh An Gia với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án căn hộ giá rẻ cũng lọt vào top 1 trong những dự án có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Tp. Hồ Chí Minh lúc mật độ xây dựng khá thấp cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, thích hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.

Dự án căn hộ cao cấp West Gate Park Bình Chánh giá hấp hẫn

Thực tế các dự án căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp nói chung, phần đông đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ. Tuy nhiên tại khu căn hộ chung cư West Gate Park Nguyễn Hữu Trí, 100% căn hộ được thiết kế có từ 2 đến ba phòng ngủ, trong đó căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Các căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh có diện tích khá linh hoạt từ 50m2 – 85 m2 với hệ thống nội thất cao cấp. Phòng tắm có sử dụng bình nước nóng của Ferroli hoặc Ariston, điều hòa của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Daikin hay Samsung…. Các thiết bị khác cũng được sử dụng của thương hiệu danh tiếng trên thế giới như thiết bị vệ sinh của Toto, thiết bị bếp của Capri, sơn tường của Nhật Bản như Jotun, SKK, các thiết bị điện của Schneider, Socomec (Pháp) với chất lượng tốt nhất.… Hệ thống đèn điện chiếu sáng của khu căn hộ chung cư giá rẻ được sử dụng hoàn toàn là đèn Led tiết kiệm điện, đá Granit nhập khẩu Ấn Độ, thang máy Otis Mỹ, cửa gỗ thiên nhiên chống cháy, chốn trộm, sàn gỗ chịu nước,….

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư tiếp tục cho công bố tòa chung cư hạng sang đẹp nhất căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh. Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, quý khách được tiếp cận với những chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Chính vì vậy gia chủ nên chọn lựa những chung cư hạng sang tại căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh – đây chính là 1 trong những khu căn hộ chung cư giá rẻ cao tần hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% chung cư hạng sang tại căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh đều có tầm nhìn ra hồ điều hòa rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/louis-resident/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn