Stella Mega City đất nền Nhà phố bố trí hiện đại đầy cá tính

Mật phục bắt xe ben lộng hành ở quận 9
Isaac bất ngờ nằm trong top 100 sao nam châu Á
Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn tiện lợi

Mỗi 1 dự án đất nền cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest là 1 giấc mơ được ấp ủ, được xem là 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố tân tiến với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình thiên nhiên ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Chủ đầu tư đất nền Stella Mega City Kita Group chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng thiên nhiên Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy bố trí hiện đại

Dự án được xem là 1 trong những công trình có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Dự án đất nền cao cấp trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án đất nền cao cấp có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố đẳng cấp dự án Stella Mega City Bình Thủy GKG về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy đây là khu trung tâm của khu vực Bình Thủy. Vị trí của dự án Stella Mega City Cần Thơ đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của tỉnh Cần Thơ. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Xung quanh dự án đất nền cao cấp bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Bình Thủy. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án đất nền cao cấp vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống và tuyệt vời mà nhiều dự án đất nền cao cấp khác không có được trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Các tiện ích xung quanh dự án đất nền cao cấp cũng là điểm cộng của Nhà phố. Khi có nhiều dự án đất nền cao cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách có được cuộc sống tuyệt vời nhất. Ngoài ra, dự án Stella Mega City Bình Thủy GKG còn sở hữu rất nhiều những tiện ích vượt bậc khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Dự án Stella Mega City Cần Thơ đầy cá tính

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest. Vì vậy môi Đất nền Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tân tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 môi trường sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án đất nền cao cấp chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Đọc thêm Các dự án đất nền tại Tp.Cần Thơ: Gia Khánh

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được nhiều ngân hàng hàng đầu như TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) giải thích cho vay vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 1 năm, vay tối đa 75% giá trị Đất nền. Gia đình trẻ với số vốn chỉ khoảng 300 triệu đồng, thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu đất nền biệt thự tầm 1.7 tỷ/lô của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận. Nằm tại của ngõ phía trung tâm thành phố, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn