Sống thoải mái hơn với điều kiện trong lành của căn hộ Jamila

Thiên nhiên xanh mát tại căn hộ Jamila
Không gian sinh sống tại căn hộ Jamila có gì đặc biệt
Căn hộ Jamila hướng đến các đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp nào?

Công trình Jamila tọa lạc mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc. Dự án sở hữu tổng diện tích lên tới 1,6 ha, sở hữu mặt tiền rộng nằm ngay trọng điểm quận 9 được phát triển bởi chủ đầu cơ Khang Điền chi tiết dự án cập nhật tại đây : http://bit.ly/2ptBh9R

Căn hộ Jamila tận hưởng cuộc sống : Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ Jamila

Dự án Sunwah Pearl sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh của chủ đầu tư Sunwah chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á sở hữu tổng mức đầu tư lớn,với quy mô sang trọng dự án Sunwah Pearl mang tới một sang trọng dị biệt dành cho gia chủ chi tiết dự án Click Here.

can-ho-jamila

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Vị trí Dự án Jamila được thẩm định là vị trí vàng khu vực, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe và sở hữu khả năng kết nối giao thông dễ dàng khi Công trình nằm gần những trục giao thông chính của thành phố như: trục đường vành đai 2, con đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, …. được đầu tư với hệ thống cơ sở tiên tiến, sẽ kết nối Dự án với những khu vực lân cận như:quận 7,quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bà Rịa –Vũng Tàu, Bình Thuận.

Với quy mô hơn 1,6 ha Dự án Jamila mang đến cho cư dân tại đây 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại căn nhà của mình mà ko phải đi xa như: con đường đi bộ dạo quanh Công trình, khu công viên cây xanh, vườn hoa xen kẽ, sân tennis, phòng tập gym– yoga, sân cầu lông, cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo, hồ bơi tiêu chuẩn, khu coffe shop, …. Sống tại căn hộ Jamila bạn sẽ hoàn toàn hạn chế xa khói bụi, hoàn toàn thả mình vào nhiên nhiên nhưng ko phải cách xa thành phố.

Không những thế, cư dân sống trong Công trình còn được được hưởng hệ thống tiện ích đương đại quanh Công trình như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Thủ Đức, Vincom Mega Mall, hệ thống trường học quốc tế các cấp, bệnh viên quốc tế Hoàn Mỹ, sân golf Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị Coopmart quận 9, … chỉ cách trong vòng bán kính 5km tính từ Công trình.

Giả dụ bạn đang kiếm tìm cho mình 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo thì Dự án Jamila chác chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0