Sống hiện đại là phải sống tại Thủ Thiêm Xi

Lợi ích thiết kế thi công không gian văn phòng làm việc tinh tế
Chưa có chế tài với giao dịch không qua sàn bất động sản
Chung cư Grand Mark Nha Trang cung cấp nhu cầu về sản phẩm cao cấp với giá bán hợp lý

Theo Lê Đình Phong chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây thế nhưng căn hộ chung cư cao cấp dần dần đã trở thành trào lưu sống của cư dân đô thị đặc biệt trong thời điểm diện tích đô thị ngày càng bị thu hẹp. Mới đây nhất, thị trường bất động sản lại được dịp xôn xao trước siêu phẩm mới của Tập đoàn GS Engineering & Construction mang tên Thủ Thiêm Xi.

Theo chuyên gia bất động sản nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết chọn căn hộ nào để “an cư lập nghiệp” thì nên xem xét dự án GS Thủ Thiêm. Là Dự án mới tại Thủ Thiêm được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C.Đánh giá Thủ Thiêm Xi Theo SaleReal Team tại: canhoquan2 xét về mọi khía cạnh thì dự án mới Thủ Thiêm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Cuộc sống tại dự án Thủ Thiêm Xi

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín quy tụ những đơn vị thiết kế, hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, chung cư Thủ Thiêm Xi hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống yên bình, hiện đại nhưng không kém phần đẳng cấp cho chủ nhân tương lai. Giờ đây bạn và gia đình đã có thể mơ tới những giây phút thư giãn, hạnh phúc ngay chính trong căn hộ cao cấp của mình mà không phải đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp đắt đỏ.

cuoc song tai thu thiem xi

Theo công ty bất động sản dưới bàn tay điêu luyện của các kỹ sư hàng đầu do chính Tập đoàn GS lựa chọn , mỗi m2 trong căn hộ Thủ Thiêm Xi đều được thiết kế hợp lý. Ngay từ yếu tố ánh sáng tự nhiên cho tới gió trời đều được tối ưu nhằm đảm bảo sự hài hòa cho căn hộ cũng như giảm thiểu diện tích cho những thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm điện năng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, chung cư Thủ Thiêm Xi được các chuyên gia hàng đầu xếp hạng căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với nét lãng mạn hiếm có của kiến trúc Pháp, Thủ Thiêm Xi sẽ biến giấc mơ về một nơi an cư lý tưởng của cư dân Sài Gòn thành hiện thực.

Theo Lê Đình Phong hiện nay, trên thị trường căn hộ cao cấp đang diễn ra cuộc đua tiện ích giữa các dự án với nhau. Dự án nào cũng được trang bị đầy đủ khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, trường học,….Giữa muôn vàn dự án đó, Thủ Thiêm Xi lại nổi bật hơn cả với  những giá trị tạo nên sự khác biệt, duy nhất của căn hộ.

Việc Xi Thủ Thiêm sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích, phong cách thiết kế,… Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Chất lượng môi trường sống Thủ Thiêm Xi

Theo Trần Đình Hiếu ngoài những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày, Thủ Thiêm Xi còn sở hữu không gian xanh đáng mơ ước. Ngày nay, quá trình đo thị hóa, hiện đại hóa đang ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy như diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, môi trường sống bị giảm sút. Được ưu ái sở hữu miếng đất màu mỡ tại Thủ Thiêm nơi mật độ dân cư chỉ có  35%, Thủ Thiêm Xi chính là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân thành thị.

Chủ đầu tư Tập đoàn GS Engineering & Construction đã cho thấy năng lực hơn hẳn của mình khi không đi theo lối mòn của những dự án cũ chỉ tập trung xây dựng nhà ở mà chú trọng tới không gian sống và cảnh quan thiên nhiên. Với cảnh quan nội khu ngập tràn sắc xanh, Thủ Thiêm Xi đã cho thấy tâm huyết cũng như khát vọng thay đổi cuộc sống của chủ đầu tư.

Môi trường sống văn minh – đẳng cấp tại Thủ Thiêm Xi

Theo chuyên gia môi giới nhà đất các dịch vụ đi kèm với căn hộ chung cư không chỉ là yếu tố quyết định giá trị và phân khúc dự án mà còn là điều kiện tạo nên môi trường sống văn minh, đẳng cấp. Ngoài dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24 giúp cư dân an tâm sinh sống tại dự án, Thủ Thiêm Xi còn sở hữu trang thiết bị chống cháy hoàn hảo. Với tình trạng cháy nổ khó có thể lường trước như hiện nay thì việc lựa chọn dự án được đầu tư bài bản về trang thiết bị và hệ thống chống cháy chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C là đơn vị phát triển quy mô lớn tại Hàn Quốc. Với tiềm năng cả về tài chính cũng như nguồn nhân lực của mình chắc chắn Thủ Thiêm Xi sẽ gặt hái được không ít thành công.

Tìm hiểu thêm về Thị trường căn hộ Quận 2 và các dự án tại SaleReal Team, cùng những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018 và sản phẩm chuẩn bị ra mắt thị trường, đây đều là những sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố chất lượng, công năng tiện ích và dịch vụ gia tăng sẽ tạo nên một sản phẩm bất động sản phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm phong cách sống xứng tầm, đẳng cấp. Đây cũng là xu hướng sống được ưa chuộng tại tất cả các đô thị lớn, hiện đại trên toàn thế giới và tại Thủ Thiêm Xi cũng không ngoại lệ.