Sống chậm lại cùng khu chung cư The Privia Khang Điền

Khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang phù hợp môi trường khu dân trí
Nhiều cậu ấm, cô chiêu có biệt phủ, dự án đất vàng, đất kim cương
Mẫu Kinh doanh mua bán đá lát hồ bơi đẹp tại TpHCM

Tổ hợp https://priviakhangdien.vn/ nằm ở Số 158 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh được thi công bởi đang là dự án nhà ở nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

The Privia

dự án căn hộ The Privia An Dương Vương

Khu chung cư The Privia Khang Điền chất lượng vượt trội

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa HCM của dự án căn hộ The Privia An Dương Vương tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án nhà ở này mang lại cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án nhà ở nằm ở Số 158 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh và thừa hưởng luôn mặt tiền là con đường huyết mạch này. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân khu dự án cao cấp The Privia Bình Tân tiết kiệm thời gian đi lại đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, TTHC Hồ Chí Minh hay 10 phút tới Lotte.

Một nhân tố cũng không thua phần quan trọng đảm bảo thành công của https://priviakhangdien.vn/ đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với hàng loạt các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*. dự án căn hộ The Privia An Dương Vương sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một bí quyết đầy đủ và hoàn hảo nhất mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày và hưởng thụ của cư dân.

Khu chung cư The Privia Khang Điền khu yên tĩnh

Không chỉ lợi thế về vị trí, quý vị còn phải “thừa nhận” thiết kế mặt bằng các tòa khu dự án cao cấp The Privia Bình Tân thông minh, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng môi trường xung quanh trong từng hành lang, từng căn hộ. khu chung cư The Privia Khang Điền chỉ có 12 căn trên một mặt sàn thoáng rộng với 07 thang máy hiện đại, tốc độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng; vì thế Quý cư dân có thể lên xuống tòa nhà được nhanh chóng, tránh được việc ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm. Toàn bộ căn hộ hạng sang được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, vừa hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát trong căn hộ hạng sang. Hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự cao cấp cho chủ sở hữu.

Những căn hộ chung cư giá rẻ có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án nhà ở mà nhiều khi nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và hẳn nhiên sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ có tầm nhìn đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Sở hữu các điểm mạnh hoàn hảo về phong thủy, khu chung cư The Privia Khang Điền sẽ là điểm tới hoàn hảo , là sự lựa sắm hoàn hảo nhất cho toàn bộ người dùng khi lựa mua một căn hộ hạng sang tại nơi đây. Hiện đã có bảng hàng khu chung cư The Privia Khang Điền chính thức, quý vị chú ý vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/tien-ich/

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn