Sở TT-TT Thanh Hóa có tân giám đốc 50 tuổi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Bà Amatina Hải Phòng dịch vụ khép kín phong cách resort
Khu căn hộ hạng sang Opal Skyline hồ bơi hiện đại tiến độ tốt
Khám phá căn hộ tại căn hộ My Paradise

(Vinhomescentralparktc.comO)- Ông Đỗ Hữu Quyết, 50 tuổi, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Thanh Hóa, được tỉnh Thanh Hóa bổ nhiệm giữ chức giám đốc sở này vào chiều nay 12-9.

Thanh Hóa: Bổ nhiệm, luân chuyển nhiều cán bộ cấp sở, huyện

Thanh Hóa: Bổ nhiệm, luân chuyển nhiều cán bộ cấp sở, huyện

Chiều ngày 12-9, ở Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Thanh Hóa, ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã trao chọn lọc bổ nhiệm ông Đỗ Hữu Quyết (SN 1968), giữ chức Giám đốc Sở TT-TT thay ông Trần Duy Bình, người trước đấy vào tháng 7 đã được Tỉnh ủy Thanh Hóa điều động về giữ chức Bí thư Huyện ủy Hà Trung.

Ông Đỗ Hữu Quyết làm giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa trao chọn lọc bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Hữu Quyết giữ chức Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Thanh Hóa

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, mong muốn trên cương vị mới, ông Quyết tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, cộng tập thể đoàn kết, thống nhất, đã đi vào vận hành nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác quản lý vận hành báo chí, cung cấp tài liệu cho báo chí 1 cách kịp thời, công khai, minh bạch, trường hợp phản ánh sai phải kịp thời đính chính, xin lỗi và cần thiết phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Đỗ Hữu Quyết cho rằng đấy vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm cao đối có chính mình và bày tỏ quyết tâm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đã đi vào vận hành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới được giao.

Ông Đỗ Hữu Quyết làm giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Ông Đỗ Hữu Quyết phát biểu ở lễ nhậm chức

Được biết, trong thời gian vừa qua, tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện điều động, luân chuyển rất nhiều lãnh đạo chủ chốt cấp huyện, tỉnh. Gần đấy nhất ông Lê Đức Giang, Chủ tịch huyện Hoằng Hóa, được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Lê Sỹ Nghiêm, Chủ tịch huyện Như Xuân, được điều động giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2015-2020.

Ông Nguyễn Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Tài chính, được điều động giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Như Xuân khóa; trình làng ứng cử để HĐND huyện bầu ông Hùng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Như Xuân nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Đỗ Hữu Quyết (SN 1968), từng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý báo chí xuất bản Sở TT-TT, Phó giám đốc Sở TT-TT trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc sở.

Thanh Tuấn

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh