Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu

Sau ba năm chinh phục và khẳng định danh tiếng ở Việt Nam, ngày 14-9, Skabella chính thức ra đời (trước là Sweety Lovey). Cùng có sự một sốh tân thươ

Việt Nam đứng đầu thế giới về tinh thần khởi nghiệp
Tận hưởng không gian thiên nhiên tại căn hộ dự án The Sun Avenue Quận 2
Dịch vụ Cách trang trí spa tại nhà hợp phong thủy

Sau ba năm chinh phục và khẳng định danh tiếng ở Việt Nam, ngày 14-9, Skabella chính thức ra đời (trước là Sweety Lovey). Cùng có sự một sốh tân thương hiệu, Skabella có đến nhiều sáng tạo về thời trang cho bạn nhỏ tuổi.

Tên gọi mới Skabella được truyền cảm hứng từ một số giá trị vượt thời gian dành cho trẻ em. “Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong một sốh, một số sự lựa chọn thời trang đầu đời của 1 đứa trẻ.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 1.

Chữ “skab” tiếng Đan Mạch được lựa chọn vì đó cũng quê hương của một số câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn địa cầu. “Bella”có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện có nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống. Với Skabella, thời trang trẻ em bắt nguồn từ giá trị sâu xa hơn của sự lựa chọn, tình yêu thương vô điều kiện và sự định hướng thẩm mỹ cho con trẻ.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 2.

Cũng trong sự kiện công bố thương hiệu, Skabella đã trình diễn bộ sưu tập (BST) Áo dài mùa Trung thu có tên “Song Hồ” do chính một số người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week trình diễn ở nest by AIA, lầu 2 Bitexco, Q.1, TP HCM.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, 1 giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, BST “Song Hồ” tái hiện một số hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ có một sốh pha màu tiên tiến, tươi vui để có đến 1 tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 4.
Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 6.

Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cộng 1 nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại một số bức tranh Đông Hồ có màu sắc trẻ thơ, sau đó lựa chọn một số chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 7.

Mùa trung thu này, thay vì một số món quà quen thuộc như bánh hay lồng đèn, 1 bộ áo dài truyền thống cũng là 1 món quà rất ý nghĩa dành cho một số bé. Đây không chỉ là món quà thời trang mà còn là 1 món quà về văn hóa và lịch sử dành tặng cho trẻ em trong cuộc sống tiên tiến.

T.Tuyền

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS