Senturia Nam Sài Gòn dự án phong cách cá tính dân trí cao

Đơn giá thiết kế thi công nội thất căn hộ không gian đẹp
Kết thúc buổi làm việc giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên
Tìm hiểu điện năng lượng mặt trời tại TpHCM

dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự “kim cương” có vị trí cửa ngõ phía Nam Sài Gòn Bình Chánh, dự án nhà phố và biệt thự gây được tiếng vang không chỉ với quý vị muốn sở hữu nhà ở mà còn với những NĐT luôn săn lùng những dự án nhà phố và biệt thự vàng tại Bình Chánh. Đây được xem là một trong số ít các dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt để làm nên cơn sốt BĐS, không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi hiếm có, chuỗi hạ tầng tiên tiến và hệ thống tiện ích nổi trội mà dự án nhà phố và biệt thự còn được xây dựng đảm bảo chất lượng và tiến độ đã cam đoan với khách hàng.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Long An phong cách cá tính

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án nhà phố và biệt thự một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Senturia Nam Sài Gòn đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Senturia Nam Sài Gòn . Dự án được CĐT Senturia Nam Sài Gòn chau chuốt chọn lọc vị trí nằm trên đường đường Nguyễn Văn Linh Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Bình Chánh. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Bình Chánh như Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng – Quốc Lộ 50, Trong 5 phút các cư dân Senturia Nam Sài Gòn có thể di chuyển tới: Bệnh viện Quận 4, Công an Quận 4, Ủy Ban Nhân Dân Quận 4, Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM, Đại học Luật Tp.HCM, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, kết nối với Khu đô thị Thủ Thiêm bằng Hầm vượt sông Sài Gòn.

dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh với mật độ xây dựng chỉ 29,34% trong tổng diện tích 19,8 ha trông chờ là khu đô thị tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố và biệt thự tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì CĐT đã xây dựng Senturia Nam Sài Gòn trở thành nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn.

Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Long An dân trí cao

Chính vì vậy mặt bằng Senturia Nam Sài Gòn được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Senturia Nam Sài Gòn Hồ Chí Minh khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi trội bậc nhất tại Senturia Nam Sài Gòn là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Với những ưu điểm nổi trội về vị trí thuận lợi môi trường sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có một không hai Senturia Nam Sài Gòn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng bên những người thân yêu của mình.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn