Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất bạc tỉ

(Vinhomescentralparktc.comO) – Thủ môn Hugo Lloris của CLB Tottenham hôm 12-9 bị tòa án Anh phạt 50.000 bảng Anh (1,5 tỉ VND) và cấm lái xe 20 tháng

Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Khu Wilton Tower
Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam trung tâm phát triển tiến độ tốt
Cơ hội vàng để sở hữu căn hộ Xi Thủ Thiêm quận 2

(Vinhomescentralparktc.comO) – Thủ môn Hugo Lloris của CLB Tottenham hôm 12-9 bị tòa án Anh phạt 50.000 bảng Anh (1,5 tỉ VND) và cấm lái xe 20 tháng vì tội danh lái xe trong hiện trạng say xỉn.

 • Tottenham thua sốc Watford, Man United trở lại Top 10
 • Thủ quân Tottenham bị cảnh sát bắt giữ
 • Tottenham thua sốc Watford, Man United trở lại Top 10

  Tottenham thua sốc Watford, Man United trở lại Top 10

 • Thủ quân Tottenham bị cảnh sát bắt giữ

  Thủ quân Tottenham bị cảnh sát bắt giữ

 • Tottenham thua sốc Watford, Man United trở lại Top 10

  Tottenham thua sốc Watford, Man United trở lại Top 10

 • Thủ quân Tottenham bị cảnh sát bắt giữ

Theo Daily Mail, Lloris đã thừa nhận hành vi lái xe trong hiện trạng say xỉn có nồng độ cồn trong cơ thể gấp 2 lần mức cho phép lái xe. Vụ việc nói trên xảy ra vào tháng rồi sau khi thủ thành 31 tuổi tiệc tùng thâu đêm có 1 số đồng đội tuyển Pháp ở TP London. Khi đấy, Lloris đã bị cảnh sát tuần tra phát hiện và tạm giam trong đồn đến sáng.

Ngoài tội danh lái xe trong hiện trạng say xỉn, Tòa án Westminster Magistrates hôm 12-9 còn kết tội Lloris vượt đèn đỏ trước khi đề nghị thủ thành người Pháp nộp phạt tổng cộng 50.000 bảng Anh.

CLB Tottenham trước đấy cũng tuyên bố sẽ xử nghiêm Lloris vì đã vi phạm nội quy của đội bóng này. Thủ thành 31 tuổi nhiều khả năng sẽ bị trừ 2 tuần lương bổng, tương đương 300.000 bảng Anh.

Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất bạc tỉ - Ảnh 1.

Thủ thành Hugo Lloris. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, CLB Tottenham không tước băng đội trưởng cũng như bắt Lloris phải ngồi ghế dự bị sau bê bối nói trên. Ở trận đấu sắp tới có CLB Liverpool trong khuôn khổ giải Premier League, Lloris nhiều khả năng sẽ được giao trọng trách trấn giữ khung thành.

Trong vài tuần qua, Lloris chẳng thể ra sân do chấn thương đùi. Trong trận thua 1-2 trước CLB Watford, Tottenham không có được sự phục vụ của thủ thành 31 tuổi này. Tottenham đang hy vọng Lloris có thể kịp hồi phục chấn thương để ra sân trong trận đấu có Liverpool vào ngày 15-9 tới.

Cao Lực

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS