Sau khi bị xóa khỏi Youtube, thêm thông tin mới về MC Cao Vy

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi HTV7 xóa tập phát sóng 1 chương trình có MC Cao Vy tham dự khỏi YouTube, công chúng quan tâm liệu vai diễn của

Khu căn hộ chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập kiểu dáng sang trọng tầm nhìn rộng
Căn hộ Gem Riverside có thiết kế như thế nào?
Tropical Ocean Villa & Resort đất nền Nhà phố phức hợp hiện đại sản phẩm tốt

(Vinhomescentralparktc.comO)- Sau khi HTV7 xóa tập phát sóng 1 chương trình có MC Cao Vy tham dự khỏi YouTube, công chúng quan tâm liệu vai diễn của cô có bị cắt khỏi phim Thạch Thảo?

  • Cao Vy bị HTV7 gỡ bỏ số phát sóng “Vì yêu mà đến”

  • Cao Vy bị HTV7 gỡ bỏ số phát sóng “Vì yêu mà đến”


  • Cao Vy bị HTV7 gỡ bỏ số phát sóng “Vì yêu mà đến”

Sau khi bị xóa khỏiYoutube, thêm tài liệu mới về MC Cao Vy - Ảnh 1.

Hình ảnh Cao Vy trong phim Thạch Thảo

Đại diện truyền thông của bộ phim Thạch Thảo, dự án phim học đường của đạo diễn Mai Thế Hiệp, chính thức lên tiếng về trường hợp diễn viên Cao Vy sau nhiều thắc mắc của công chúng về việc các cảnh quay của cô có bị xóa khỏi phim hay không?

“Nữ diễn viên Cao Vy tham dự đóng phim Thạch Thảo có vai trò là “học sinh raccord”, nghĩa là 1 vai diễn quần chúng, không thoại, không tính cách, không có tên, nhưng xuất hiện nhiều lần trong lớp học. Vy có nhiều cảnh quay trong lớp, đi dạo trong sân trường (có các đại cảnh).

Hiện ở, mọi tài liệu về diễn viên Cao Vy chỉ dừng ở mức “nghi án”, và chưa có kết luận của cơ quan công dụng có thẩm quyền, nên Thạch Thảo vẫn tôn trọng và không có lý do để xóa toàn bộ các phân cảnh có sự xuất hiện của diễn viên Cao Vy”.

Sau khi bị xóa khỏiYoutube, thêm tài liệu mới về MC Cao Vy - Ảnh 2.

Cao Vy đang là cái tên mà cư dân mạng quan tâm

Bên cạnh đó, phía ê kíp phim Thạch Thảo cũng khẳng định, “vì Cao Vy chỉ cộng tác có Thạch Thảo chỉ trong 1 thời gian rất ngắn (7 ngày, ở Kon Tum), nên ekip vẫn chưa thực sự hiểu sâu về Vy lắm. Nhưng trong quá trình làm việc có mọi người, Vy luôn ngoan ngoãn, lễ phép và đã đi vào hoạt động tốt công việc của mình mà không có gì phiền lòng có ekip”.

Đến nay, trang mạng cá nhân của Cao Vy vẫn khóa và số phone của cô vẫn ở hiện trạng không liên hệ được. Sau Thư Dung, Cao Vy cũng là 1 trong các nhân vật được công chúng quan tâm.

Thùy Trang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS