Sập tường rào cũ, 3 người thương vong

Dự án chung cư hạng sang River Gate Residence: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận
Hai tên cướp từ Hải Phòng về miền Tây “hành nghề” táo tợn
Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong khi làm móng bờ tường bao quanh 1 công trình, bất ngờ bức tường rào cũ bỏ hoang bên cạnh đổ sập làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

• Tường sập, 1 trẻ mầm non chết ở trường
  • Đứng xem máy múc, 4 cháu nhỏ bị tường sập đè chết

Thi công ẩu, tường sập đè lên người 1 phụ nữ

Mưa lớn, tường sập đè 1 người tử vong

Thi công ẩu, tường sập đè lên người 1 phụ nữ

• Tường sập, 1 trẻ mầm non chết ở trường

• Đứng xem máy múc, 4 cháu nhỏ bị tường sập đè chết

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 8-9 ở công trình thi công ở khu phố 2, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo tài liệu ban đầu, khi nhóm công nhân đang làm móng bờ tường bao quanh 1 công trinh thi công ở khu vực trên thì bất ngờ 1 đoạn tường rào đã cũ phía ngoại khu đổ sập.

Sập tường rào cũ, 3 người thương vong - Ảnh 1.

Bức tường rào sập đè 3 người thương vong

Tường rào đổ sập xuống đã khiến 3 người bị lấp trong đống đổ nát. Những người xung quanh tìm cách bới đống gạch đá để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, anh Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi, quê TP Hà Nội) đã tử vong ngay sau đó. 2 người khác tên Toàn và Bình hiện được điều trị ở trung tâm y tế.

Bức tường rào cũ bị đổ là bờ rào bảo vệ trước đấy của 1 nhà máy gỗ, bỏ hoang hàng chục năm nay. Đoạn tường bị đổ dài dao động 12 m, cao 2,5 m, rộng 40 cm.

Tin-ảnh: H.Xuân

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh