SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Máy bơm Tsurumi Hiện nay đang là một trong một vài vật dụng hữu ích cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra hàng ngày của con người. Khi chọn mua

Dự án Palm Garden Keppel Land biểu tượng mới tại quận 2
Máy bơm Ebara và Tsurumi chính hãng có gì đặc biệt
Dự án chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Máy bơm Tsurumi Hiện nay đang là một trong một vài vật dụng hữu ích cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra hàng ngày của con người. Khi chọn mua một hãng sản phẩm máy bơm, người tiêu hoạt động luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm Đầu tiên.>> máy bơm nước thải tsurumi 

Tuy nhiên, trong quá trình dùng máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có biện pháp do phía của nhà sản xuất nhưng cũng có khả năng do người tiêu dùng. Việc nắm được nguyên do sự cố và tìm cách khắc phục những sự cố này là điều rất hữu ích để máy bơm vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

sau đây là một vài những gợi ý để quý khách hàng biên soạn. Hy vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về việc sử dụng,hoạt động máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên nhân xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tại đây

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên do: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. hơn nữa, còn một số nguyên do nữa gây ra hiện tượng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa đảm bảo lớp cách điện của máy bơm làm việc khả quan.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không làm việc.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các chúng mình chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ làm việc lẻ thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên nhân này, quý khách cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn dùng tốt.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu cứ để máy bơm hoạt động lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

?>> máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

– nguyên nhân thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới ví như cần.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0