SAMCO trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học

Dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 phú hợp văn hóa thiên nhiên xanh
Cho thuê Miếu Nổi an ninh nghiêm ngặt phong cách riêng
Dự án Suối Mơ Graden Hill trung tâm những tiện ích

Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) sáng 5-9 đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho 1 vài học sinh nghèo, hiếu học ở Trường THCS Ngô Chí Quốc (quận Thủ Đức, TP HCM).

Kinh phí trao học bổng được trích từ nguồn quỹ xã hội của tổng doanh nghiệp. Thay mặt ban giám hiệu, ông Nguyễn Văn Dũng, hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn sự hỗ trợ của SAMCO, xem đấy là nguồn động viên tinh thần quý giá đối có 1 vài em học sinh gặp khó trước thềm năm học mới.

SAMCO trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học - Ảnh 1.

Đại diện SAMCO trao học bổng cho học sinh hiếu học của Trường THCS Ngô Chí Quốc

Thiết thực động viên con công nhân nghèo đến lớp, trước đấy, Công đoàn SAMCO cũng đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (2 triệu đồng/suất) và khen thưởng 211 học sinh, sinh viên có thành tích hoàn hảo trong năm học 2017-2018.

Tin-ảnh: K.Linh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh