Rowan Atkinson trở lại với “Johnny English 3”

Rowan Atkinson tiếp tục vào vai chàng điệp viên lóng ngóng, vụng về nhưng luôn nỗ lực đã đi vào hoạt động nhiệm vụ trong phim "Johnny English: Tái xu

Empire City lý do không thể bỏ qua
Cận cảnh ca ghép mặt cực kỳ hoàn hảo cho người thợ săn
Tiêu chí thiết kế quán cà phê đơn giản lựa chọn hoàn hảo

Rowan Atkinson tiếp tục vào vai chàng điệp viên lóng ngóng, vụng về nhưng luôn nỗ lực đã đi vào hoạt động nhiệm vụ trong phim “Johnny English: Tái xuất giang hồ” (tựa gốc: Johnny English Strikes Again) sẽ ra rạp ở Việt Nam từ ngày 21-9.

Rowan Atkinson trở lại có Johnny English 3 - Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Johnny English: tái xuất giang hồ”. Nguồn: Nhà phát hành cung cấp

Đây là phần 3 nối tiếp chuỗi câu chuyện và 1 số nhiệm vụ “cười ra nước mắt” của siêu điệp viên này. Phim nối tiếp mạch chuyện diễn ra ở phần 2 “Johnny English Reborn” công bố năm 2011, bắt đầu khi Johnny English nghỉ hưu, làm thầy giáo trường tiểu học ở thị trấn nhỏ. Một gã tin tặc đã tấn công và tiết lộ tài liệu 1 số điệp viên ngầm của Anh khiến hệ thống tình báo nước này rơi vào nguy hiểm. Johnny English là cứu tinh duy nhất và anh sử dụng mọi khả năng để giải quyết nhiệm vụ gặp khó, gây nên 1 số tình huống dở khóc dở cười.

Mặc dù phần 1, phần 2 và phần 3 1 sốh nhau khá lâu nhưng độ nóng của Rowan Atkinson vẫn chưa giảm. Ông là người có đến thành công cho 2 phần phim trước. Ngoài Rowan Atkinson, phim còn có Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy, Olga Kurylenko… tham dự có đạo diễn chính là David Kerr.

M.Khuê

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS