Rome Diamond Lotus dự án thiết kế chuyên nghiệp khu hiện đại

Tìm hiểu về nhà thầu thi công dự án Sunshine City  Quận 7
Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc
Thi công thiết kế văn phòng trọn gói

Nửa đầu năm tháng 10 chứng kiến hàng loạt dự án nhà ở bất động sản lấy yếu tố ven sông làm điểm nhấn và là giá trị gia tăng cho sản phẩm để thu hút quý khách, đặc trưng là giới thượng lưu. Với mức sống ngày dần tăng thì đề nghị của phân khúc quý khách trung và cao cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ tiện nghi mà còn phải gần gũi với môi trường xung quanh, sông nước. yếu tố “cận giang” không chỉ nâng tầm giá trị bất động sản mà còn góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân.

Rome Diamond Lotus

khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus thiết kế chuyên nghiệp

Căn hộ Rome Diamond Lotus là sản phẩm nhà ở cao cấp nằm ở đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển, thuận tiện trong cuộc sống. Mua nhà ở tại Chung cư Rome Diamond Lotus, khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách quyết định địa điểm xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để dẫn đến 1 không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn thành thị xa hoa. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.

Bên cạnh lợi thế nổi bật về vị trí, 1 trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đó chính là hệ thống tiện ích. An toàn cháy nổ được đặt lên uy tín với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus lôi kéo người mua nhà bởi các tiện ích bên ngoài như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.

Căn hộ Rome Diamond Lotus khu hiện đại

tất cả các chi tiết về nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp khách hàng có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại Căn hộ Rome Diamond Lotus . Tất cả những nội thất bên trong căn hộ cao cấp và Shophouse Căn hộ Rome Diamond Lotus đều được trang bị đầy đủ những thiết bị nội thất chất lượng cao với những thương hiệu uy tín toàn cầu như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm đến cho khách hàng 1 không gian tận hưởng cùng 1 ngôi nhà trong mơ mà bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu. bán Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com và đặc trưng là căn 1 phòng ngủ rất thích hợp đối với các cặp vợ chồng trẻ hay những bạn sống độc thân theo đuổi cuộc sống hàng ngày và tiện nghi. Đối với các căn hộ cao cấp ở bán Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com, khách hàng không phải phân vân quyết định cho mình căn hộ ưng ý nhất vì toàn bộ đều tiện nghi hoàn hảo.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ Rome Diamond Lotus : cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Mức giá trung bình của để mua bán Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com rơi vào dao động 65 – 70 triệu/m2, vì thế gia đình bạn hãy chú ý dự định 1 khoản tiền kha khá trước lúc mua nhà. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ cao cấp tại Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Chung cư Rome Diamond Lotus kì vọng sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư mãi mãi có thể vay 1 phần vốn ngân hàng đến lúc dự án nhà ở hoàn thiện tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, khách hàng sẽ có 1 căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau 1 vài năm. Hay chọn cho thuê Chung cư Rome Diamond Lotus để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cao cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn